Trang chủ Tin tức Tin tức hoạt động A12 A12 – Doanh nhân chuyển đổi số

A12 – Doanh nhân chuyển đổi số

21/12/2022 - 10:22

Để hướng tới “Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái Việt Nam, 29/11”. Chiều 22/11/2022 đã diễn ra Diễn đàn “ Chuyển đổi số trong công tác phòng, chống hàng giả” do Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP. HN (HATAP) phối hợp với các đơn vị: Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp (Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội); Trung tâm Chuyển giao tri thức và Hỗ trợ khởi nghiệp (Đại học Quốc gia Hà Nội) và Trung tâm Tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững (Hội HATAP) triển khai. Đến dự diễn đàn có đại diện các Sở/Ban/Ngành liên quan, các nhà báo/phóng viên và đông đảo tổ chức kinh tế, các doanh nghiệp hội viên.

Ông Nguyễn Quang Vinh, đại diện công ty cổ phần công nghệ tập đoàn A12 vinh dự được nhận chứng nhận “Doanh nhân chuyển đổi số” vì thành tích nổi bật trong phòng chống hàng giả.

nguyen quang vinh tap doan a12

Lễ trao chứng nhận Doanh Nhân Chuyển Đổi Số

Chuyển đổi số tại tập đoàn A12

A12 luôn nghiên cứu và tìm các sản phẩm, giải pháp giúp hoàn thiện sản phẩm, tối ưu hóa quy trình sản xuất. Nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng quản lý giúp giảm giá thành cho khách hàng.

A12 đã sử dụng các sản phẩm quản lý chất lượng, quản lý công việc số hóa tới trên 90%.

A12 cũng đã triển khai tuyên truyền và sử dụng tem chống hàng giả gắn QR code, giúp đảm bảo 99,99% khách hàng mua được sản phẩm chính hãng.

chứng nhận doanh nhân chuyển đổi số A12

Chứng nhận Doanh nhân chuyển đổi số

Chuyển đổi số giúp cho A12 có gì?

Chuyển đổi số giúp giảm giá thành

Giảm giá thành sản phẩm mà không giảm chất lượng sản phẩm là điều mà A12 luôn cố gắng hướng tới. Việc quản lý tốt giúp tối ưu quy trình sản xuất, tối ưu sản phẩm, hạ giá thành sản phẩm.

Ngoài sản xuất, OEM, ODM… A12 còn liên kết với nhiều nhà máy, nhà xuất nhập khẩu, xây dựng chuỗi giá trị, giúp tối ưu giá thành sản phẩm, phân phối sản phẩm trực tiếp từ nhà máy tới tay người tiêu dùng thông qua trang thương mại điện tử Nguyễn Nhâm.

Sản phẩm lọc tổng giá rẻ Slanper được đánh giá là sản phẩm thiết yếu, tốt và rẻ trên thị trường.

hệ thống lọc nước Slanper SLP.HH201T

Lọc tổng giá rẻ Slanper

Chuyển đổi số giúp nâng cao năng suất

Việc quản lý công việc thông qua phần mềm số hóa, giúp ban lãnh đạo nắm bắt được toàn bộ công việc qua màn hình điện thoại. Không cần báo cáo, sổ sách rườm rà, không cần các ứng dụng zalo, email…

Qua đó, năng suất lao động được cải tiến, xử lý sự cố kịp thời, khen thưởng đúng lúc..

Giúp chuẩn hóa sản phẩm, tăng tính sáng tạo

Sản phẩm tại A12 được sản xuất và kiểm tra theo tiêu chuẩn khá khắt khe. Mọi quy trình đều được giám sát và báo cáo, đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng mọi lúc, mọi nơi.

Văn hóa doanh nghiệp được thực hiện tốt

Văn hóa doanh nghiệp A12 là: Tôn trọng – Sáng tạo – Tự phê bình.

Tất cả điều này đều được đánh giá thông qua phần mềm số hóa và được quy đổi thành KPI, tiền thưởng. Vì thế, mọi người luôn chấp hành và dần dần biến thành ý thức chung.

Chuyển đổi số giúp giảm số lượng nhân sự, tăng chất lượng nhân sự

Số hóa trong tất cả các công đoạn, giúp giảm nhân sự, tăng chất lượng nhân sự, tăng lương, tăng thu nhập cho nhân sự. Góp phần cải thiện đời sống nhân dân, giúp một phần đưa thu nhập bình quân đầu người tăng lên sánh ngang với các cường quốc trên thế giới.

Thông tin được các báo đài đưa tin:

0396 23 26 28