Trang chủ Tin tức Cách chọn máy lọc nước mặn sao cho phù hợp nhất

Cách chọn máy lọc nước mặn sao cho phù hợp nhất

25/10/2022 - 8:16

Các khu vực ven biển hiện nay những tình trạng nước bị xâm nhập mặt đang xảy ra rất nhiều và ngày trở nên nghiêm trong gây ra nhiều khó khăn trong cuộc sống của mọi người. Để khắc phục tình trạng khó khăn khi thiết nước ngọt do bị nhiễm mặn nhiều người nhân tìm và lựa chọn phương pháp sử dụng máy lọc để lọc nước mặn. Bài viết hôm nay của Công nghệ A12 sẽ chia sẻ tới bạn đọc cách chọn máy lọc nước mặn vừa phù hợp vừa chất lượng và có thời gian sử dụng lâu dài nhé!

Nước nhiễm mặn và máy lọc nước mặn là gì?

Nước nhiễm mặn và máy lọc nước mặn là gì?

Nước nhiễm mặn và máy lọc nước mặn là gì?

Nước nhiễm mặn là loại nước có hàm lượng muối thường gọi là NaCl cao quá ngưỡng cho phép theo quy định, khi con người sử dụng loại nước này trong một thời gian lâu dài sẽ gây ra những hậu quả không thể lường trước được.

Vì vậy giải pháp cho những người đang sử dụng nguồn nước nhiễm mặn này là sử dụng máy lọc nước mặn chuyên dụng sử dụng các công nghệ lọc hiện đại nhất hiện nay vừa mang lại hiệu quả lọc cao mà lại bền bỉ và tiết kiệm.

Máy lọc nước mặn là loại thiết bị lọc hiện đại sử dụng công nghệ mới thẩm thấu ngược tối ưu và các vật liệu lọc để loại bỏ hoàn toàn muối NaCl ra khỏi nguồn nước giúp nguồn nước trở nên tinh khiết và an toàn hơn, thiết bị lọc có thể sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày trong các hoạt động như sản xuất, chăn nuôi, trồng trọt.

>>> Danh mục: HỆ THỐNG LỌC TỔNG SLANPER

Những lợi ích của máy lọc nước mặn

Máy lọc nước mặn sẽ giúp giảm thiệu các tình trạng ô nhiễm nguồn nước diễn ra ngày càng nhiều hiện nay, việc có một nguồn nước sạch để sử dụng hằng ngày là một điều rất cần thiết. 

Một nguồn nước sạch sẽ không đảm bảo cho bạn có một sức khỏe tốt vì vậy máy lọc nước đã ra đời và cụ thể hơn là máy lọc nước mặn đã giúp cho mọi người nơi thường xảy ra hiện tượng nước xâm nhập mặn có được một nguồn nước vừa sạch vừa loại bỏ được hết muối NaCl giúp cho người dân sử dụng nước được sạch sẽ và chất lượng tốt cho sức khỏe.

Ứng dụng của hệ thống máy lọc nước công nghiệp

Những lợi ích của máy lọc nước mặn

Ngoài ra máy lọc nước mặn còn có thể lọc các cặn bẩn của nước, thuốc trừ sâu, các chất vô cơ hoặc hữu cơ và cả các vi sinh vật giúp luôn giữ nguồn nước được sạch sẽ nhất.

Các máy lọc nước mặn công suất cao sẽ có 4 lõi lọc trở lên giúp những loại nước lợ, nước biển nhiễm mặn có lại được những vị ngọt tự nhiên của nước và cung cấp đủ các khoáng chất cho cơ thể.

Một số máy lọc nước mặn khác còn có khả năng khác là tạo ra nước chống oxy hóa nhờ Hydrogen từ đó tăng cường trao đổi chất và chống lão hóa cho cơ thể..

Một số máy lọc nước có khả năng tạo ra nước Hydrogen giúp chống oxy hóa, tăng cường trao đổi chất, chống lão hóa.

Cách chọn máy lọc nước mặn

Chọn máy theo công nghệ lọc nước

Máy lọc nước mặn theo công nghệ RO

Công nghệ lọc RO để sử dụng lọc nước mặn là lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn, hiện nay có rất nhiều máy lọc sử công nghệ lọc này.

Công nghệ lọc RO có thể loại bỏ các chất rắn, vi khuẩn hay các kim loại nặng gần như toàn ra khỏi nước giúp nguồn nước có sự tinh khiết và bạn hoàn toàn có thể uống được ngay mà không cần đun.

Máy lọc nước mặn theo công nghệ lọc Nano

Trong nước có rất nhiều tạp chất, bụi bẩn, các loại vi khuẩn, virus nhưng đã được công nghệ lọc nước Nano loại bỏ nhờ những màng lọc siêu nhỏ chỉ từ  0.01 đến 0.1 micromet. giữ lại các khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe người dùng.

Nguồn nước sau khi đã mọc qua máy lọc sử dụng công nghệ Nano có thể uống luôn trực tiếp, sử dụng không cần đến điện và đặc biệt sẽ, không có nguồn nước thừa thải ra.

a12 hỗ trợ lắp đặt hệ thống lọc nước nghệ an

Máy lọc nước mặn theo công nghệ lọc Nano

Máy lọc nước mặn theo công nghệ UF 

Loại máy này là loại máy được sử dụng màng lọc có kích thước khe nhỏ nhất từ 0.1 – 0.01 micron được gọi màng siêu lọc với các khe lọc có kích thước , có tác dụng loại bỏ những phân tử có kích thước lớn, cùng các loại vi khuẩn, kim loại nặng; đồng thời giữ lại một số khoáng chất tốt cho sức khỏe cho người dùng. Tuy nhiên không phù hợp lọc nước phèn, nhiễm mặn, nước lợ.

Chọn máy lọc nước mặn theo cách lắp đặt

Thông thường thì các máy lọc nước sẽ được lắp đặt theo 3 cách đó là Máy lọc nước tủ đứng; Máy lọc nước để bàn/treo tường; Máy lọc nước âm bếp/âm bồn rửa chén.

Mỗi loại đều có những đặc điểm và ưu điểm khác nhau của từng cách lắp đặt máy lọc.

Như máy lọc tủ đứng thì có thể sử dụng trong nhiều không gian, lắp đặt nhanh chóng dễ dàng; còn máy lọc nước để bàn hoặc treo tường sẽ có một kiểu máy lọc với kích thước mini, dung tích chứa nước nhỏ phù hợp với lắp đặt cho phòng nhỏ.

Cuối cùng là loại máy lọc nước theo kiểu âm bếp hoặc âm bồn rửa chén được thiết kế để sử dụng cho mục đích nấu ăn và sinh hoạt khác trong bếp công suất rất lớn đáp ứng hoàn toàn nhu cầu sử dụng nước sạch, nước đã lọc hết tạp chất.

>>> Xem thêm: Những cách để khử cặn canxi trong nước

Chọn lựa máy lọc nước mặn theo nhu cầu sử dụng và công suất sử dụng

Và cách để lựa chọn được máy lọc nước mặn phù hợp nhất đó là lựa chọn máy lọc nước mặn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng nước của gia đình bạn. Khi lựa chọn máy lọc thì bạn cần xác định các nhu cầu sử dụng nước như sinh hoạt nấu ăn, tắm rửa.

the gioi loc nuoc a12 nghe an

Chọn lựa máy lọc nước mặn theo nhu cầu sử dụng và công suất sử dụng

Hau nhu cầu của bạn là sử dụng cho các công ty xí nghiệp lớn, thì loại máy lọc cũng cần một công suất khá lớn để có thể đáp ứng được nhu cầu to lớn của các nhà máy xí nghiệp của bạn.

Hy vọng với những thông tin về máy lọc nước mặn và những chia sẻ của Công nghệ A12 về cách chọn máy lọc nước mặn đúng và chuẩn nhất đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức để có thể lựa chọn được cho mình loại máy lọc nước phù hợp nhất nhé,

Nếu có những băn khoăn thắc mắc hãy liên hệ với Công nghệ A12 qua thông tin liên hệ dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:Văn phòng: Khu A, khu đô thị Thanh Hà, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

Nhà máy: Cụm tiểu thủ công nghiệp xã Yên Lương, huyện Ý Yên, Tỉnh Nam Định.

Điện thoại: 0396.23.26.28

Email: congnghea12@gmail.com 

Website: www.congnghea12.com 

0396 23 26 28