Trang chủ Tin tức CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI NGUYỄN NHÂM

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI NGUYỄN NHÂM

24/12/2021 - 10:46

1. Chính sách bảo hành chung

– Đối với các sản phẩm của các thương hiệu lớn riêng như Kangaroo, Slanper, Karofi, Korihome… Nguyễn Nhâm sẽ áp dụng chính sách bảo hành chính hãng. Ngoài ra sẽ được cộng thêm chính sách bảo hành riêng ở mục 2.1.

– Đối với các sản phẩm không có thương hiệu, các linh kiện hoặc dịch vụ của Nguyễn Nhâm sẽ được bảo hành theo chính sách riêng ở mục 2.2.

2. Chính sách bảo hành riêng

2.1. Chính sách bảo hành riêng đối với các sản phẩm chính hãng

Ngoài chính sách bảo hành chính hãng, được quy định trong sổ bảo hành của hãng. Nguyễn Nhâm cam kết bảo hành riêng cho quý khách.

Thời gian bảo hành: Tùy theo sản phẩm sẽ có chế độ bảo hành riêng, đã được nêu cụ thể trong phiếu bảo hành và mục thông tin sản phẩm.

Chế độ bảo hành:

Đối với sản phẩm bị lỗi do sản xuất: Nguyễn Nhâm sẽ miễn phí toàn bộ chi phí sửa chữa và thay thế. Bao gồm cả vật tư, thiết bị và tiền công.

Đối với sản phẩm không lỗi do sản xuất: Nguyễn Nhâm cũng sẽ miễn phí công sửa chữa, nhưng sẽ tính tiền vật tư, linh kiện, thiết bị thay thế.

2.2. Chính sách bảo hành riêng đối với các sản phẩm không có thương hiệu, linh kiện, dịch vụ

Đối với các sản phẩm, linh kiện: Trong thời gian còn bảo hành, Nguyễn Nhâm sẽ thay thế, sửa chữa, đổi mới cho quý khách nếu sản phẩm bị lỗi do sản xuất. Khi hết thời gian bảo hành, Nguyễn Nhâm sẽ vẫn sửa chữa sản phẩm cho quý khách. Nhưng sẽ tính tiền thiết bị thay thế.

Đối với dịch vụ: Nguyễn Nhâm sẽ cung cấp dịch vụ miễn phí cho bạn nếu dịch vụ trước đó của Nguyễn Nhâm chưa tốt. Điều kiện: lỗi xảy ra vẫn là lỗi cũ, nằm trong gói dịch vụ cũ. Hoặc lỗi mới, nhưng nguyên nhân là do dịch vụ của Nguyễn Nhâm gây ra.

3. Trường hợp miễn trừ bảo hành:

Các sản phẩm không mua tại Nguyễn Nhâm.

Các sản phẩm đã mua tại Nguyễn Nhâm, nhưng sau đó sử dụng trong môi trường, điều kiện không phù hợp. Hoặc sản phẩm đã bị sửa chữa, thay thế các linh kiện không chính hãng, không do Nguyễn Nhâm cung cấp.

Đối với các sản phẩm trong diện miễn trừ bảo hành. Nguyễn Nhâm rất tiêc vì điều đó, Nguyễn Nhâm sẽ cùng bạn đưa ra giải pháp tốt nhất, có lợi nhất cho bạn.

XEM THÊM: CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

XEM THÊM: CHÍNH SÁCH BẢO MẬT CỦA A12

XEM THÊM: CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

XEM THÊM: QUY TRÌNH TEST ĐẦU VÀO

0396 23 26 28