Trang chủ Blog Kiến thức về lọc nước Cung cấp cát thạch anh số lượng lớn

Cung cấp cát thạch anh số lượng lớn

29/10/2022 - 11:45

Cát thạch anh là các loại hạt có kích thước nhỏ có độ cứng cao, tỷ trọng 1400Kg/m3. Cát thạch anh thường dùng để lọc nước, trang trí nhà cửa, hoa văn, xây dựng và sản xuất thủy tinh. A12 hiện đang là một trong những công ty cung cấp cát thạch anh số lượng lớn uy tín nhất Hà Nội, bạn có thể tham khảo qua trên trang web Congnghea12.com của công ty.

Nguồn cung cấp cát thạch anh số lượng lớn

Cát thạch anh cũng gồm nhiều loại trong sản xuất nhưng người ta thường phân chia chúng làm hai loại đó là cát thạch anh tự nhiêncát thạch anh nhân tạo. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và mục đích mà chúng ta có thể lựa chọn những loại cát thạch anh phù hợp. Nguồn cung của loại cát tự nhiên chủ yếu là cát ven sông, cát biển hoặc cát sa mạc. Cát thạch anh nhân tạo là loại cát được nghiền từ những loại đá thạch anh.  

A12 – đơn vị cung cấp cát thạch anh số lượng lớn khẳng định nguồn cát thạch anh nhân tạo đều được nghiền từ những khối đá thạch anh cao cấp từ những mỏ đá quý ở Yên Bái, Nghệ An, Phú Thọ.

Lựa chọn cát thạch anh cho nhu cầu sử dụng

Đầu tiên bạn nên xác định mục đích sử dụng cát thạch anh của mình. Bạn có thể lựa chọn sửa dụng cát nhân tạo hoặc tự nhiên.

Cát thạch anh nhân tạo

Nếu bạn dùng để lọc nước thì hãy ưu tiên những loại cát thạch anh nhân tạo được nghiền từ đá thạch anh cao cấp, được sàng lọc kỹ càng trước khi đóng gói và vận chuyển đến tay bạn để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nên lựa chọn những địa điểm cung cấp cát thạch anh số lượng lớn uy tín để không phải mua trúng cát thạch anh tự nhiên. Bởi vì loại cát này ít được sàng lọc và đầy rẫy những tạp chất và kim loại nặng. Không phù hợp cho việc lọc nước.

Cát thạch anh tự nhiên

Cát thạch anh tự nhiên chỉ nên sử dụng trong xây dựng và trang trí nhà cửa. Bởi vì hạt của nó lớn và sần sùi, phù hợp cho việc xây dựng. Bạn cũng nên để ý đến giá cả của cát vì loại này thường có giá rẻ hơn cát thạch anh nhân tạo do không phải trải qua giai đoạn nghiền vụn từ đá thạch anh. Tùy vào độ trong của cát mà chúng sẽ có những mức giá khác nhau khi được bán ra mà bạn có thể cân nhắc khi mua với số lượng lớn.

Nếu bạn chọn mua cát thạch anh để sản xuất thủy tinh. A12 sẽ cung cấp cát thạch anh số lượng lớn cho bạn những mẫu cát được nghiền từ những khối đá có độ tinh khiết SiO2 cao nhất, phù hợp nhất cho nhu cầu sản xuất thủy tinh cao cấp. Ngoài ra, khi bạn lựa chọn cát thạch anh để trang trí nhà cửa. Những mẫu cát thạch anh tự nhiên của A12 cũng là một lựa chọn tốt bởi vì cát ở đây được lọc cẩn thận và đã đi qua nhiều khâu xử lý trước khi đến tay bạn.

Một số lưu ý nhỏ để bạn có thể chọn loại cát thạch anh đúng theo mục đích của mình:

  • Khi dùng cát thạch anh lọc nước, cần chú ý đến kích thước hạt: Nên dùng các hạt có kích thước từ 0.6 – 1.2mm  để phủ lớp trên cùng của bể lọc. Cát dùng trong cột lọc nên dùng loại có cỡ 1-2mm. Với những nguồn nước bị nhiễm kim loại nặng thì nên dùng những loại cát lớn từ 2 – 4mm để tránh việc bị tắc nghẽn lõi lọc.
  • Độ tinh khiết của cát thạch anh: Khi sử dụng để chế tạo thủy tinh, cần chú ý đến độ tinh khiết của SiO2 sẽ quyết định màu sắc, độ bền và độ trong của thành phẩm. Cát thạch anh còn được sử dụng để tạo ra các sản phẩm thủy tinh cao cấp.
  • Độ sạch của cát thạch anh: Nếu bạn dùng để trang trí nhà cửa, đổ sân golf thì chỉ cần chọn những loại cát thạch anh nhân tạo được sàng lọc kỹ để tiết kiệm chi phí chứ không cần phải sử dụng đến cát thạch anh nghiền.

Nơi cung cấp cát thạch anh số lượng lớn giá rẻ, uy tín:

A12 hiện đang là nhà sản xuất cát thạch anh uy tín, với đầy đủ các loại cát phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Chúng tôi tự tin với nguồn kinh nghiệm của mình cũng như nguồn hàng chất lượng cao mà chúng tôi lựa chọn sẽ khiến bạn hài lòng khi quyết định chọn mua cát thạch anh tại A12. Với nguồn hàng dồi dào và mức giá ưu đãi.

A12 cũng có thể cung cấp cát thạch anh số lượng lớn theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng. Với chất lượng và số lượng được đảm bảo. Chúng tôi đặt uy tín của công ty lên hàng đầu khi và rất vui vẻ khi được các bạn chọn lựa là nơi cung cấp cát thạch anh số lượng lớn.

Địa chỉ liên hệ

  • Văn phòng: Khu đô thị Thanh Hà, Kiến Hưng, Hà Đông.
  • Nhà máy: Cụm tiểu thủ công nghiệp xã Yên Lương, huyện Ý Yên, Tỉnh Nam Định.
  • Điện thoại:0396.23.26.28
  • Fanpage: Nhà sản xuất vật liệu lọc nước A12
  • Email: congnghea12@gmail.com
  • Website: www.congnghea12.com
0396 23 26 28