Trang chủ Tin tức Địa chỉ cung cấp vật liệu lọc nước giá tốt uy tín hàng đầu thị trường

Địa chỉ cung cấp vật liệu lọc nước giá tốt uy tín hàng đầu thị trường

13/01/2022 - 10:33

Các loại vật liệu lọc nước chuyên dụng được xem là yếu tố quyết định đến chất lượng nguồn nước sinh hoạt của mỗi gia đình. Với tầm quan trọng đó, việc chọn lựa loại vật liệu; và địa chỉ cung cấp vật liệu lọc nước tốt là mối quan tâm rất lớn của mọi người, mọi nhà. Nắm bắt được nhu cầu này, trong bài viết dưới đây, A12 sẽ giới thiệu tới quý khách hàng địa chỉ cung cấp; phân phối các loại vật liệu lọc nước với giá cả và chất lượng tốt nhất thị trường.

Địa chỉ cung cấp vật liệu lọc nước giá tốt uy tín hàng đầu thị trường

Vật liệu lọc nước và những tác dụng cơ bản.

Vật liệu lọc nước về cơ bản là những loại vật chất có tác dụng lọc thải; và loại bỏ các tạp chất gây hại tồn tại trong nguồn nước sinh hoạt của các khi dân cư, các hộ gia đình; các khu công nghiệp hay các môi trường thủy sinh khác. Vật liệu lọc nước sẽ đảm bảo được nguồn nước an toàn đạt chuẩn; đem lại sự an tâm cho người sử dụng.

Ngay từ tên gọi, vật liệu lọc nước đã cho thấy được công dụng của mình. Nó còn được xem là “cứu tinh” cho những nguồn nước bị ô nhiễm từ nhẹ đến vừa với một số tác dụng như:

  • Loại bỏ đến 95% các tạp chất gây hại trong nước.
  • Loại bỏ chất tồn dư và các hóa chất độc hại.
  • Loại bỏ hoàn toàn các vi sinh vật và vi khuẩn gây hại.
  • Xử lý nguồn nước thải đầu ra, bảo vệ môi trường nước.

Một số loại vật liệu lọc nước được sử dụng phổ biến hiện nay.

Trước khi muốn tìm hiểu về địa chỉ cung cấp vật liệu lọc nước; bạn nên tìm hiểu kỹ về các loại vật liệu để có thể lựa chọn được phù hợp và dễ dàng hơn. Sau đây là một số loại vật liệu lọc nước cơ bản vẫn được sử dụng phổ biến trong quy trình lọc nước của các gia đình:

Cát đen.

Cát đen

Cát đen là cái tên quen thuộc nhất trong danh sách các vật liệu lọc nước được sử dụng phổ biến. Cát sẽ được trải ở lớp trên cùng của thiết bị lọc để giữ lại các vật thể lạ có kích thước lớn. Giá thành của sản phẩm này cũng khá thấp nên được nhiều gia đình lựa chọn.

Than hoạt tính.

Than hoạt tính

Than hoạt tính là vật liệu không thể thiếu trong quy trình lọc nước bởi khả năng hấp thụ linh hoạt của mình. Nó có khả năng hấp thụ chọn lọc đối với một số chất hữu cơ và vật liệu hữu cơ, các kim loại nhẹ; khử màu, khử mùi cho nước. Từ đó, đem lại một nguồn nước trong lành, thanh khiết.

Cát vàng.

Cát vàng

Tương tự với cát đen, cát vàng cũng có công dụng giữ lại các loại cặn bẩn có kích thước lớn để nước được trang và sạch hơn. Tuy nhiên, cát vàng cũng nên được thay thế định kỳ để đảm bảo hiệu quả lọc.

Cát Mangan.

Công dụng quan trọng nhất của loại vật liệu này là khử mangan trong nước. Bên cạnh đó, đây cũng được coi là một chất oxy hóa giúp cân bằng lại độ pH của nước; loại bỏ sắt, váng dầu, hydro sunfua và một số các hợp chất hữu cơ có hại khác.

Sỏi lọc nước.

A12 cung cấp vật liệu lọc nước, sỏi lọc nước uy tín

Sỏi lọc nước có chứng năng chính là loại bỏ các loại cặn bẩn, giúp nước trong hơn. Ngoài ra, việc sử dụng sỏi lọc nước cũng có ý nghĩa rất lớn; giúp nước trong hệ thống lọc lưu thông dễ dàng hơn.

Cát thạch anh lọc nước.

Cát thách anh có kích thước khá nhỏ, trung bình từ 4-8 mm. Cấu tạo bên ngoài của cát thạch anh lọc nước là một lớp màng mỏng làm tăng khả năng lọc bẩn hiệu quả. Lớp màng này sẽ giúp loại bỏ các tạp chất lơ lửng trong nước không thể kết tủa. Đặc biệt, nó có chức năng hấp thụ asen dư thừa trong nước.

Vật liệu xử lý phèn.

Từ lâu, vật liệu xử lý phèn được áp dụng trong công nghệ lọc nước. Ngày nay, chúng được tinh chế hơn để khử màu; khử mùi tanh và các kim loại nặng tồn dư trong nước.

Công ty CP công nghệ Tập đoàn A12 – địa chỉ cung cấp vật liệu lọc nước giá tốt hàng đầu thị trường.

Công ty CP công nghệ Tập đoàn A12 là một trong những đơn vị chuyên cung cấp vật liệu lọc nước đa dạng về chủng loại. Chúng tôi luôn tự hào là đối tác chiến lược của nhiều đại lý phân phối vật liệu lọc nước lớn trải dài khắp 63 tỉnh, thành phố. 

Nhiều năm qua, A12 đã không ngừng nỗ lực để vươn mình; trở thành công ty chuyên sản xuất và cung cấp vật liệu lọc nước uy tín hàng đầu tại thị trường Việt. Những sản phẩm của chúng tôi không những hoàn hảo về chất lượng, mà còn tốt về giá; đem lại những tiện ích tối đa cho người tiêu dùng trong nước.

Khi trở thành đối tác của chúng tôi; bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm các ưu đãi đặc biệt như:

  • Đơn hàng trị giá lớn hơn 100 triệu sẽ được xuất hóa đơn với giá NPP.
  • Được hỗ trợ biển bảng cửa hàng hoàn toàn miễn phí có in logo của A12.
  • Được thiết lập địa chỉ và tạo điểm quảng cáo trên google map.
  • Hưởng các chính sách hỗ trợ bán hàng theo đợt của công ty.
  • Các quyền lợi, chính sách đặc biệt khác triển khai theo giai đoạn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về vật liệu và địa chỉ cung cấp vật liệu lọc nước giá tốt uy tín nhất thị trường. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay có bất cứ băn khoăn gì cần giải đáp; hãy liên hệ trực tiếp với A12 theo địa chỉ hotline: 0399.352.119 hoặc website: www.congnghea12.com.

0396 23 26 28