Trang chủ Tin tức Địa điểm mua cát mangan ở hà nội

Địa điểm mua cát mangan ở hà nội

24/12/2021 - 6:44

Cát mangan

Cát mangan là loại cát được hình thành trong tự nhiên, hoặc nhân tạo. Thành phần hóa học chính là MnO2, Mn(OH)4 hoặc KMnO4. Nó có thể được sản xuất bằng cách nghiền quặng mangan hoặc tẩm hóa chất lên cát, sỉ, gốm… Cát Mangan lọc nước còn bao gồm các tạp chất khác như SiO2, Fe, MnC2… Vậy nên, cát mangan có khả năng loại bỏ mangan và các tạp chất trong nước khi xử lý nước, lọc nước. Đặc biệt, cát mangan còn là một trong những vật liệu lọc nước có thể khử được Clo trong nước máy.

Cát mangan được sản xuất từ quặng, sau đó được đưa qua các nam châm vĩnh cửu để ổn định,tiếp theo được đưa vào nghiền nhỏ theo các kích thước khác nhau.
Loại cát mangan nghiền từ quặng mangan có độ đồng đều cao và sạch.

Có 2 loại: Loại thường và loại cao cấp. Loại thường giống như trên thị trường. Loại cao cấp có hàm lượng Mangan dioxit trên 35%, hạt cứng, màu đen ánh bạc, sạch, không lẫn đất. Cát mangan khử sắt phèn, asen, mangan và kim loại nặng trong nước.

Địa điểm mua cát mangan ở hà nội
Cát mangan Hà Nội

Sử dụng cát Mangan khi nào?

Cát Mangan thường được sử dụng trong bể lọc, nhà máy lọc nước sạch. Nó cũng được dùng trong các thiết bị lọc nước công nghiệp, máy lọc nước tổng nhà máy, xí nghiệp, trường học. Phù hợp với nguồn nước giếng khoan nhiễm sắt phèn, mangan, asen và kim loại nặng.

Thiết bị lọc nước giếng khoan tổng kho nguyễn nhâm, nhà sản xuất vật liệu lọc nước
Máy lọc nước công nghiệp slanper lắp ở trường tiểu học

Ưu điểm của cát Mangan

Cát mangan cũng tương tự như những loại vật liệu lọc nước khác, nó cũng có một số ưu điểm như:

  • Vận hành đơn giản, không cần dùng hóa chất hoặc các thiết bị đi kèm
  • Không cần tái sinh bằng các dung dịch, hóa chất
  • Giá hợp lý, tương đương với các loại vật liệu lọc nước khác
  • Có thể kết hợp với nhiều loại vật liệu lọc nước với nhau mà không lo có phản ứng xấu
  • Giúp nước tinh khiết, đảm bảo hơn
  • Có thể rửa và tái sử dụng mà không mất đi hiệu quả
  • Tuổi thọ sử dụng cao, chống ăn mòn tốt

Địa điểm mua cát mangan ở hà nội

Hiện nay, thị trường vật liệu lọc xuất hiện nhiều sản phẩm đa dạng khiến chúng ta khó có thể biết được đâu là hàng giả, hàng nhái, hàng pha trộn hay hàng kém chất lượng.
Vậy câu hỏi đặt ra là nơi bán cát mangan giá rẻ, chất lượng? Ở đâu bán Cát Mangan?
Câu trả lời là: Việc cung cấp, bán Cát Mangan tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào sự “uy tín” của doanh nghiệp cung cấp đó.

Tổng kho Nguyễn Nhâm phân phối cát mangan chất lượng, đảm bảo giá cả hợp lý và giao hàng nhanh chóng. Sản phẩm của Công ty công nghệ và thương mại quốc tế Slanper – Công ty có nhiều năm trong ngành sản xuất vật liệu lọc nước.

Nguyễn Nhâm có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vật liệu lọc nước. Chúng tôi cam kết cung cấp Cát mangan cũng như các loại vật liệu lọc nước tốt nhất.
Cùng với đội ngũ nhân viên ưu tú tư vấn nhiệt tình giúp bạn lựa chọn loại vật liệu phù hợp.
Với sự tâm huyết của nghề, chúng tôi sẽ giúp mang đến cho bạn một nguồn nước trong sạch, an toàn, bảo vệ sức khỏe và môi trường.

0396 23 26 28