Trang chủ Chưa phân loại Giá cát thạch anh trên thị trường hiện nay

Giá cát thạch anh trên thị trường hiện nay

06/04/2022 - 9:54

Cát thạch anh là loại cát thông dụng trong sản xuất thủy tinh cũng như những hệ thống lọc nước công suất lớn. Thế nên nhiều kẻ gian đã lợi dụng lòng tin của khách hàng mà bán giá cao hơn so với mức giá thị trường để kiếm lời.

Sau đây là một số lưu ý nhỏ cũng như bảng giá của các loại cát thạch anh trên thị trường của chúng tôi cung cấp. A12 chúng tôi chuyên phân phối cát thạch anh nhiều loại, nhiều mẫu mã phục vụ nhiều nhu cầu của khách hàng trong việc sử dụng cát thạch anh trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Với phương châm “Uy tín đặt lên hàng đầu”, chúng tôi tự tin mình là một trong những công ty phân phối cát thạch anh tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường cát thạch anh hiện nay. Bài viết ngày hôm nay sẽ đi sâu vào tìm hiểu cát thạch anh lọc nước và giá cát thạch anh của công ty chúng tôi hôm nay.

Ứng dụng của cát thạch anh:

Giá cát thạch anh sẽ tùy thuộc vào độ trong cũng như kích thước của hạt. Cát thạch anh được ứng dụng nhiều nhất trong lĩnh vực lọc nước do tính chất mịn, lọc được những cặn bẩn và kim loại nặng hiệu quả mà giá thành dễ tiếp cận hơn so với thủy tinh lọc. Vì vậy nên nhiều người thường chọn cát thạch anh hơn là thủy tinh. Một số loại cát thạch anh nhân tạo được nghiền từ những viên đá thạch anh có chất lượng tốt có độ mịn và độ tinh khiết cao hơn hẳn so với cát tự nhiên nên giá cát thạch anh loại này sẽ cao hơn loại bình thường.

Giá cát thạch anh một phần cũng bị quyết định bởi nơi khai thác do chi phí vận chuyển. Nhất là thời điểm giá xăng tăng như hiện nay thì thị trường cát thạch anh cũng có sự chênh lệch một chút so với trước khi giá xăng tăng. Bởi vậy việc lựa chọn một đơn vị bán cát thạch anh uy tín và chất lượng ở gần bạn là một điều tối cần thiết nếu bạn có ý định mua cát thạch anh để tối ưu chi phí.

Lưu ý khi chọn mua cát thạch anh để lọc nước:

cát thạch anh tự nhiên và nhân tạo. Loại tự nhiên gồm có cát sông, biển và sa mạc. Loại này hạt tròn, nhẵn và nhiều tạp chất, lọc nước không hiệu quả, chủ yếu dùng trong xây dựng. Cát thạch anh nhân tạo là loại cát nghiền từ đá thạch anh cao cấp. hiệu quả lọc nước cao nhưng giá cát thạch anh này cao hơn loại tự nhiên khá nhiều.

  • Để chất lượng lọc nước được tối ưu. Cát phải được chọn từ các mỏ đá không lẫn tạp chất, đá có độ cứng cao. Sau khi nghiền,cát được sàng lọc kỹ càng và được đóng gói để không bị hao hụt khi vận chuyển.
  • Khi dùng cát thạch anh lọc nước, bạn cần chú ý đến kích thước hạt. Hạt có cỡ 0.6 -1.2 mm dùng để phủ lớp trên cùng của bể lọc. Cát dùng trong cột lọc nên dùng loại có cỡ 1-2mm. Đối với nguồn nước bị nhiễm kim loại nặng nên sử dụng những loại cát thạch anh có kích thước 2 – 4mm để tránh trường hợp đầu lọc bị nghẽn. Nên kết hợp với than để lọc nước và tăng tính bền bỉ cho cột lọc.
  • Ngoài ra, có thể phối hợp thêm nhiều loại chất khác vào cát thạch anh để tăng hiệu quả lọc nước cũng như đồ bền của hệ thống lọc.

Bảng giá cát thạch anh:

Giá cả của các loại cát thạch anh luôn là điều được khách hàng rất quan tâm. Vì thế chúng tôi sẽ đưa ra báo giá cát và một số loại cát kết hợp như báo giá cát mangan, hạt Feramic lọc nước nhiễm sắt đến bạn.

Lưu ý:

Bảng báo giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, giá cát thạch anh có thể thay đổi tùy theo thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng là nhiều hay ít. Để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập vào website Congnghea12.com của công ty A12 để tìm hiểu chi tiết nhất giá cát thạch anh của công ty cũng như được tư vấn thêm từ công ty chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

  • Văn phòng: Khu đô thị Thanh Hà, Kiến Hưng, Hà Đông.
  • Nhà máy: Cụm tiểu thủ công nghiệp xã Yên Lương, huyện Ý Yên, Tỉnh Nam Định.
  • Điện thoại:0396.23.26.28
  • Fanpage: Nhà sản xuất vật liệu lọc nước A12
  • Email: congnghea12@gmail.com
  • Website: www.congnghea12.com

XEM THÊM: Các loại vật liệu lọc nước

0396 23 26 28