Trang chủ Blog Lắp hệ thống lọc nước giếng khoan Slanper cho anh Linh ở Thanh Oai, Hà Nội

Lắp hệ thống lọc nước giếng khoan Slanper cho anh Linh ở Thanh Oai, Hà Nội

24/12/2021 - 10:40

Hệ thống lọc nước giếng khoan Thanh Oai, Hà Nội

Sau khi nhận được thông tin của anh Linh ở Thanh Oai, Hà Nội cần lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan. Anh em Slanper đã tư vấn sơ bộ và anh Linh rất hài lòng. Anh đã gửi mẫu nước giếng khoan của gia đình anh đến văn phòng chi nhánh Tổng kho Nguyễn Nhâm ở Liền kề 960, dịch vụ 22, KĐT Mậu Lương, Hà Đông.

Chúng tôi đã tiến hành xét nghiệm nước sơ bộ thì phát hiện nước nhà anh Linh nhiễm sắt 5mg/L, Amoni 15mg/L, Canxi 360mg/l. Các chỉ số này cao hơn Tiêu chuẩn 01 – BYT rất nhiều.

Sắt 5 mg/l là không phải quá cao nhưng đủ để gây ra ố vàng, nước đục.

Amoni 15 mg/l là rất cao, nước sẽ có mùi hôi, đóng cặn vàng. Nước sinh ra vi khuẩn, rêu tảo rất có hại cho sức khỏe.

Canxi 360 mg/l cũng là rất cao, sen vòi sẽ bị tắc, kèm nhiều mảng bám trên bề mặt. Bình nóng lạnh sẽ bị tắc, cháy rất nguy hiểm.

Do anh Linh cũng là người am hiểu kỹ thuật, anh cũng đã từng làm bể lọc bằng than cát, sỏi nhiều lần. Anh thấy bể lọc chỉ hiệu quả ở thời gian đầu, nhưng lâu dài không hiệu quả. Đặc biệt là nước nhiễm Amoni nên than, cát là không lọc nước. Nước có thể trong nhưng vẫn có mùi hôi và gây ố vàng thiết bị.

Bạn có thể đọc thêm về:

Anh rất nhanh chóng chốt Hệ thống lọc nước giếng khoan Slanper.

Sau khi lắp đặt anh Linh rất hài lòng và nói “Hệ thống lọc nước này nhỏ gọn mà hiệu quả nhỉ? Hy vọng nó sẽ bền hiệu quả lâu dài”. Vâng, cảm ơn anh. Chúng em sẽ bảo hành hệ thống lọc nước giếng khoan này cho anh 12 tháng. Bất cứ khi nào cần hỗ trợ, anh cứ gọi số hotline ghi trên cột ạ.

Cần tư vấn hỗ trợ về giải pháp xử lý nước hay mua vật liệu lọc nước số lượng lớn, quý khách vui lòng liên hệ.

0396 23 26 28