Trang chủ Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động

hệ sinh thái 12 ngành nghề tập đoàn công nghệ a12

Ngành A1 – Khởi nghiệp

Hành chính, nhân sự

Ngay từ khi mới thành lập, A12 đã tập trung hoàn thiện bộ máy hành chính nhân sự hoàn chỉnh. Giai đoạn này, A12 không tìm những người xuất sắc nhất, A12 tập trung tuyển dụng những con người phù hợp, có đạo đức, không ngừng nỗ lực phát triển bản thân. Giai đoạn kế tiếp sẽ đào tạo, thăng chức những cán bộ chủ chốt, có năng lực, loại bỏ những nhân tố yếu kém, tuyển dụng thêm những người vừa có đức, vừa có tài.

Các chi nhánh, NPP, đại lý của A12 cũng kế thừa việc này nên luôn tập trung phát triển nguồn nhân lực, kiện toàn bộ máy.

Các văn bản pháp quy, quy chế, tài liệu hướng dẫn, đào tạo, hệ thống khung năng lực, lộ trình thăng tiến rõ ràng.

Quản lý, cơ cấu bộ máy doanh nghiệp

A12 quản lý doanh nghiệp dựa trên hệ thống văn bản, quy định phù hợp với pháp luật hiện hành Việt Nam.

Bộ máy doanh nghiệp tinh gọn, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp.

Ngành A2 – Tài chính, quản lý tài chính doanh nghiệp

Ngành A3 – Sản xuất R&D

Sản xuất và R&D

A12 tập trung sản xuất vật liệu lọc nước, khai thác khoáng sản và phát triển sản phẩm mới phục vụ ngành lọc nước, lọc khí, bảo vệ môi trường.

Slanper

Đây là thương hiệu con cưng của A12. Slanper là thương hiệu lọc nước phổ biến từ cao cấp đến bình dân, từ gia đình tới công nghiệp.

Slanper gồm vật liệu lọc nước, máy lọc nước, hệ thống lọc nước, thiết bị xử lý nước giếng khoan, công nghiệp và dân dụng.

Slanper hướng tới phục vụ toàn dân với chất lượng sản phẩm tốt, giá cả hợp lý.

Vinfil

Đây là thương hiệu cao cấp mà A12 hướng tới. Vinfil gồm có 5 sản phẩm hệ thống lọc nước phục vụ cho biệt phủ, biệt thự, gia đình và chung cư.

Vinfil là hệ thống lọc tổng phân khúc cao cấp ra đời sau khi A12 nghiên cứu nhu cầu của trên 20 khu đô thị, chủ thầu, kiến trúc sư trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Ngành A4 – Marketing, truyền thông thuê ngoài

Marketing và bán hàng không thể tách rời khỏi nhau. Marketing và truyền thông của A12 dựa trên sự chia sẻ, thấu hiểu và giúp đỡ khách hàng.

A12 không truyền thông sai sự thật, không PR sản phẩm kém chất lượng. A12 luôn cố gắng mang đến giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Dịch vụ Marketing thuê ngoài tại A12 giúp cho doanh nghiệp kết nối với doanh nghiệp, doanh nghiệp kết nối với khách hàng nhanh hơn và dễ dàng hơn, chi phí rẻ hơn.

Ngành A5 – OM, ODM, OEM, OBM

Lượng khách hàng của A12 ngày càng lớn, nhu cầu về sản phẩm mới, sản phẩm mang thương hiệu riêng ngày càng lớn. A12 có lợi thế về kho bãi, am hiểu về sản phẩm nên nhận được sự tín nhiệm ngày càng nhiều của các thương hiệu trong nước.

Vì thế dịch vụ lắp ráp theo yêu cầu, thiết kế sản phẩm trắng theo mô tả và nhu cầu ngày càng gia tăng.

Ngành A6 – Vươn tầm quốc tế

Xuất nhập khẩu

Việt Nam là đất nước nhỏ bé nhưng tiềm lực về khoáng sản rất lớn như: than anthracite, than hoạt tính gáo dừa, cát thạch anh, quặng mangan, đất sét…

A12 định hướng sẽ trở thành công ty xuất khẩu vật liệu lọc nước lọc khí hàng đầu Việt Nam trong những năm sắp tới.

Xây dựng hệ thống phân phối khắp 63 tỉnh thành

Với sản phẩm tốt, giá cả phù hợp, để tạo thuận lợi cho khách hàng, A12 đã xây dựng hệ thống phân phối từ miền bắc đến miền trung. Dự kiến đến năm 2025 sẽ phủ kín 63 tỉnh thành với hệ thống chi nhánh, NPP và đại lý chính hãng.

A7 – Logistic, du lịch

Khi hệ thống NPP trải dài, hệ thống kho vận lớn và rộng khắp. A12 sẽ phát triển hệ thống Logistic hỗ trợ NPP và các ngành liên quan.

Du lịch xanh là ngành và A12 hướng đến. Du lịch văn minh, xanh, sạch sẽ giúp con người sống văn minh hơn, có ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ tài nguyên nước tốt hơn.

A8 – Du học, xuất khẩu lao động

A9 – Thiết bị y tế

Máy lọc nước, máy lọc không khí, máy thở, phòng sạch…

Các thiết bị dùng một lần như: Khẩu trang, đồ bảo hộ…

A10 – Bất động sản

A12 không tập trung vào việc mua bán, môi giới bất động sản.

A12 tập trung vào giá trị thực dựa trên việc cải tạo đất rừng, đất sông, đất ven biển, đất ngập mặn…

A12 tập trung vào việc biến đất hoang hóa thành đất vàng, giúp người dân địa phương có hoàn cảnh khó khăn có thể thoát nghèo và cống hiến cho xã hội.

A11 – Dịch vụ nghiên cứu, đào tạo, hỗ trợ doanh nghiệp

Hiện nay, A12 đã hỗ trợ được nhiều doanh nghiệp tái cơ cấu, nhiều chủ tạp hóa, đại lý thay đổi hình thức kinh doanh… Nhiều nhà máy thoát khỏi nguy cơ sụp đổ để phát triển và có cơ hội bứt phá trong những năm tới.

Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp từ A đến Z, từ nhân sự, tài chính, pháp lý, mua, bán… đã giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, thoát khỏi nguy cơ phá sản sau đại dịch Covid.

A12 – Dự án, thiện nguyện

Kênh dự án, trường học, nhà máy xử lý nước đang được A12 triển khai mạnh mẽ tại Ninh Bình, Hà Nam, Hà Nội và các tỉnh Miền trung. Các dự án đang rất thành công nhờ sự ủng hộ của bà con và chính quyền địa phương. Dự kiến, năm 2025 A12 sẽ tập trung các dự án tầm quốc gia về xử lý nước ngập mặn và các nhà máy nước cấp tỉnh, thành phố…

Thiện nguyện, A12 luôn đặt vấn đề làm việc từ tâm. Làm việc để giúp ích cho xã hội, vì thế, A12 luôn dành ra một khoản tiền cho quỹ thiện nguyện.

Hiện tại, 100% quỹ được gây dựng từ vốn của doanh nghiệp, trong tương lai, hy vọng quỹ sẽ được lớn mạnh và nhận được sự đóng góp của các nhà hảo tâm trên khắp thế giới.

 

0396 23 26 28