Trang chủ Tin tức NHÀ PHÂN PHỐI VẬT LIỆU LỌC NƯỚC NGHĨA HẠNH XUÂN MAI, CHƯƠNG MỸ, HÀ NỘI

NHÀ PHÂN PHỐI VẬT LIỆU LỌC NƯỚC NGHĨA HẠNH XUÂN MAI, CHƯƠNG MỸ, HÀ NỘI

25/01/2022 - 4:53

Nhà phân phối vật liệu lọc nước Nghĩa Hạnh đã chính thức khai trương ngày 16 tháng 1 năm 2021. Sau khi tìm hiểu rất nhiều nhà cung cấp uy tín trên thị trường. Anh Nghĩa cũng đã dùng thử, trải nghiệm linh phụ kiện, vật liệu lọc ở khắp các tỉnh thành. Anh nghĩa đã quyết định đồng hành cùng Công ty cổ phần công nghệ tập đoàn A12 – Một công ty sản xuất và phân phối vật liệu rất uy tín tại Việt Nam.

nhà phân phối vật liệu lọc nước a12 nghĩa hạnh xuân mai hà nội

Anh Nghĩa – Ông chủ NPP Lọc nước Nghĩa Hạnh chia sẻ;

Từng là một quân nhân, giờ đến tuổi nghỉ ngơi nhưng tôi vẫn muốn cống hiến ít sức mọn cho cộng đồng. Có chút nghề điện nước, lại nắm bắt được nhu cầu về xử lý nước và lọc nước giếng khoan hiện nay là rất lớn. Trong quá trình khảo sát, tôi thấy kỹ thuật của các đơn vị lọc nước còn yếu nên việc bà con mua sản phẩm chất lượng thấp, giá cao vẫn đang xảy ra.

Tôi đã tìm hiểu nhiều nhà cung cấp, học kỹ thuật xử lý nước nhiều nơi. Cuối cùng tôi tìm đến A12 trong sự tình cờ và khá may mắn. Tôi rất bất ngờ, tôi không nghĩ là hiện nay lại còn một công ty tâm huyết với nghề và làm việc có tâm, có chuyên môn cao như vậy.

Tôi dùng thử sản phẩm, lắp đặt vài hệ thống lọc nước và quyết định làm Nhà phân phối cho A12 tại khu vực Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội.

Giới thiệu về A12

A12 là nhà sản xuất vật liệu lọc nước, lọc khí rất uy tín ở Việt Nam. A12 định hướng là nhà xuất khẩu vật liệu lọc hàng đầu và là tập đoàn đầu tiên có đầy đủ hệ sinh thái xử lý nước trọn gói từ: Viện phân tích, trung tâm R&D, Học viện đào tạo, trung tâm xử lý…

A12 đang từng bước hoàn thiện hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh thành. Các NPP và đại lý của A12 đều được tuyển chọn khắt khe theo tiêu chí: Tâm, Tài, Trí, Đức. Tất cả hướng đến sự phát triển bền vững vì sức khỏe cộng đồng.

A12 kính chúc NPP hệ thống lọc nước, vật liệu lọc nước Nghĩa Hạnh ngày càng phát triển và có nhiều đại lý để phục vụ bà con được tốt hơn.

Một số hình ảnh ở NPP Nghĩa Hạnh

cát thạch anh a12 nghĩa hạnh

Một số vật liệu lọc trưng bày ở Nghĩa Hạnh

lọc nước nghĩa hạnh a12

Máy lọc nước và cột lọc tổng tại Nghĩa Hạnh

0396 23 26 28