Trang chủ Tin tức A12 – Địa chỉ phân phối máy lọc nước uy tín nhất Việt Nam

A12 – Địa chỉ phân phối máy lọc nước uy tín nhất Việt Nam

08/02/2022 - 9:07

Bạn bắt đầu kinh doanh máy lọc nước và muốn tìm nguồn nhập hàng đảm bảo chất lượng? Bạn muốn tìm kiếm các nhà phân phối, đại lý chuyên cung cấp; và phân phối máy lọc nước có mức chiết khấu cao cũng như các chính sách hỗ trợ kinh doanh cho bạn? Đến với A12, bạn sẽ được hợp tác với công ty phân phối máy lọc nước hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những lợi ích tuyệt vời khi liên kết bán hàng với A12 của chúng tôi. 

A12 - Địa chỉ phân phối máy lọc nước uy tín nhất Việt Nam

Khái quát về công ty A12

Công ty công nghệ và thương mại quốc tế Slanper trước đây là tiền thân của Công ty cổ phần công nghệ tập đoàn A12 hiện nay. A12 là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm; hệ thống máy lọc nước tổng Slanper hiện đại và đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Trong suốt 4 năm qua, A12 đã đạt được rất nhiều thành tích nổi bật, dành được nhiều bằng khen; giải thưởng danh giá cũng như hoàn thành các dự án lớn nhỏ ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi hiện đã nằm trong top 3 các doanh nghiệp về việc xử lý nước lọc tổng; và tinh khiết có công suất lớn tại Việt Nam.

Ngoài ra, A12 còn là nhà phân phối máy lọc nước cho rất nhiều đại lý; nhà phân phối, doanh nghiệp cho khắp các tỉnh thành. A12 cam kết các sản phẩm lọc nước của công ty đều được nhập khẩu chính hãng quốc tế, hàng 100% chất lượng cao; lọc nước tinh khiết, sử dụng sản phẩm lâu dài theo năm tháng. 

Bên cạnh lợi thế là chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong việc phân phối các sản phẩm tốt nhất thị trường; A12 còn có đội ngũ công nhân viên có chuyên môn, trình độ cao; am hiểu rõ về máy lọc nước để có thể tư vấn và hỗ trợ lựa chọn sản phẩm phù hợp và lắp đặt hệ thống lọc nước tại nhà. 

Công ty A12 đang phân phối dòng sản phẩm lọc nước nào?

Công ty A12 đang phân phối dòng sản phẩm lọc nước nào?

A12 là nhà phân phối máy lọc nước với 2 sản phẩm chính là hệ thống lọc tổng Slanper; và hệ thống lọc tổng biệt thự Vinfil. Cả hai hệ thống đều có công dụng và kiểu loại khác nhau. Trong mỗi hệ thống lại có nhiều sản phẩm với thiết kế, ưu nhược điểm; và giá thành khác nhau để đáp ứng cho mọi nhu cầu của khách hàng. Giá của các sản phẩm máy lọc nước tổng dao động từ vài triệu đồng cho đến vài chục triệu đồng. Đặc biệt hệ thống lọc nước tổng cho các biệt thự lớn có thể lên đến vài trăm triệu đồng. 

Những lý do A12 trở thành nhà phân phối máy lọc nước hàng đầu Việt Nam

Những lý do A12 trở thành nhà phân phối máy lọc nước hàng đầu Việt Nam

 • A12 có nhiều kinh nghiệm tư vấn giải pháp lọc nước và cung cấp hệ thống lọc nước hiện đại.
 • Chuyên phân phối máy lọc nước đa dạng các loại sản phẩm chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài
 • Là nguồn nhập máy lọc nước với mức giá phải chăng và có chiết khấu cao. Giá thành sản phẩm của chúng tôi rất ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mãi đi kèm. Chính sách chiết khấu máy lọc nước cao; đảm bảo sẽ làm hài lòng các đại lý, phân phối trong quá trình liên kết và hợp tác
 • Hướng dẫn chi tiết kỹ thuật lắp đặt tất cả hệ thống máy lọc nước tổng. Không chỉ phân phối sản phẩm, mà A12 còn quan tâm đến cả dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bất cứ nhà phân phối nào hợp tác với chúng tôi đều sẽ được hỗ trợ lắp đặt sản phẩm đúng cách.
 • Giúp các đại lý, đơn vị, nhà phân phối quảng cáo để thu hút khách hàng. A12 sẽ hỗ trợ quảng bá sản phẩm trên phạm vi cả nước. Từ khâu in ấn, trưng bày, thiết kế logo thương hiệu; biển bảng cửa hàng cho đến cách tiếp cận khách hàng. 
 • Công ty hợp tác cùng A12 sẽ được chúng tôi đăng lên website để tăng độ uy tín cho thương hiệu. Đồng thời A12 cũng sẽ tạo địa điểm và quảng cáo địa điểm trên google map cho các đại lý. 
 • Chúng tôi có hệ thống liên kết thông minh cả ba cùng thắng “nhà sản xuất thắng – khách hàng thắng – đại lý thắng”; đảm bảo mọi doanh nghiệp đều nhận được những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất. 

Những điều kiện khi hợp tác cùng A12

 • Cần có đơn hàng nhập máy lọc nước tối thiểu đạt từ 100 triệu trở lên
 • Đại lý, nhà phân phối cần có kho bãi, showroom và xe tải để vận chuyển và chứa sản phẩm
 • Có mối quan hệ làm ăn rộng khắp, tham vọng được phát triển trong ngành máy lọc nước 
 • Cam kết chỉ bán hàng chính hàng được cung cấp từ công ty A12

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về A12 tuyển đại lý phân phối máy lọc nước mà chúng tôi đã chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng bài viết cung cấp cho bạn nhiều điều bổ ích. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm hay có nhu cầu muốn hợp tác cùng phân phối máy lọc nước hãy liên hệ qua website: congnghea12.com hoặc hotline: 0399 352 119 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ tận tình.

0396 23 26 28