Trang chủ Tin tức Vinfil và Slanper hai đối thủ lọc tổng mạnh top đầu đang cạnh tranh gay gắt trên thị trường lọc tổng.

Vinfil và Slanper hai đối thủ lọc tổng mạnh top đầu đang cạnh tranh gay gắt trên thị trường lọc tổng.

06/06/2022 - 9:57

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về cuộc sống hiện đại hạnh phúc. Trên thị trường đang nổi danh hai thương hiệu quen thuộc là VinfilSlanper.  Hai thương hiệu được đánh giá là ổn định và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
SlanperVinfil cung cấp tới các bạn các hệ thống lọc tổng nhiều phân khúc từ bình dân nhất tới cao cấp nhất, phù hợp với mọi người nhiều mục đích sử dụng, nhiều đối tượng người dùng nhất để tối ưu mọi chi phí, không gây lãng phí tài nguyên mà hiệu quả tuyệt đối lọc sạch nguồn nước.
Hai thương hiệu này đều là hàng chính hãng với công nghệ hoàn hảo nhất cho nguồn nước nhiễm sắt, asen, kim loại nặng, nitrit, amoni, nhiễm các chất độc rắn lỏng khó xử lý,… Khử nước sau lọc đảm bảo đạt tiêu chuẩn QCVN 01:2018/BYT của Bộ Y tế.
Cả hai đều có chứng chỉ ISO

Tổng quan về VinfilSlanper

Nói về VinfilSlanper thì cùng một công ty mẹ A12 đẻ ra nhưng lại là hai đối thủ đáng gờm của nhau. Đang cạnh tranh nhau gay gắt trên thị trường mặc dù không cùng phân khúc.
Thường thi ta thấy các thương hiệu sẽ cạnh tranh nhau sản phẩm ở hạng cùng phân khúc nhưng vinfil và slanper đang cạnh tranh nhau về chiến lược sản phẩm.
Hai ông lớn ngành lọc tổng này đang có chiến lược đánh chiến lẫn nhau, hãy cùng xem hai thương hiêu này có đặc điểm gì, ưu và nhược của từng thương hiệu nhé.

Vinfil đang đi vào thị trường với sản phẩm lọc tổng cao cấp chất lượng cao vật liệu nhập khẩu đắt đỏ thì ngược lại Slanper đang đánh vào thị trường với phân khúc tầm trung và giá rẻ. Cả hai thương hiệu đều được khách hàng đón nhận và lựa chọn.

Hai thương hiệu này đang có những chính sách thực sự có lợi cho khác hàng và và thu hút được khách hàng tìm tới và sử dụng.

Vinfil và các sản phẩm dịch vụ.

Vinfil là phân khúc máy lọc nước tổng cao cấp giành cho biệt thự, biệt phủ. Xem sản phẩm tại ( Click tới Vinfil )

VINFIL Là thương hiệu có tiếng trên thị trường, là thương hiệu bán hàng cao cấp chất lượng nhất thị trường trong mảng lọc tổng, lọc RO gia đình đặc biệt về công nghệ và sản phẩm luôn đi đầu công nghệ

Vinfil đang quyết tâm và chắc chắn trở thành thương hiệu cung cấp máy lọc nước uy tín- chất lượng số 1 toàn quốc. Vinfil mong muốn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Thương hiệu VINFIL là thương hiệu danh cho những đại lý, nhà phân phối nhắm đến và đang trên đà phát triển, nhắm tới các khách hàng cao cấp là các biệt thự, biệt phủ, các doanh nhân,… chất lương đi đôi với giá cả tốt nhất so với các bộ lọc nhập khẩu trên thị trường.

VINFIL giúp người sở hữu có hệ thống lọc nước tốt nhất, chất lượng nước tốt nhất có thể uống trực tiếp. Tinh khiết tuyệt đối nhất trong phân khúc khách hàng hướng tới , chất lượng tốt, tối ưu nhất phù hợp nhất trên thị trường, nhỏ gọn giúp hài lòng khách hàng sử dụng.

VINFIL

 • Sử dụng vật liệu đầy đủ các chứng chỉ CO, CQ chất lượng cao cấp nhất, nhập khẩu.
 • Sử dụng công nghệ cao cấp, mới nhất thị trường được nghiên cứu thử nghiệm phát triển.
 • Vận chuyển lắp đặt nhanh gọn, cẩn thận tới từng chi tiết.
 • Luôn xét nghiệm nước trước và sau khi lắp máy lọc nước.
 • Bảo dưỡng trọn đời.

VINFIL Ưu tiên những vật liệu lọc chất lượng, công nghệ lọc tốt và mới nhất hiện tại, chỉ độc quyền tại công ty cổ phần công nghệ tập đoàn A12

Tiêu chí Vinfil: Chất lượng xứng tầm. Bạn thành đạt bạn xứng đáng được hưởng những điều tuyệt vời nhất, và hơn thế nữa những người đồng hành bên bạn cũng được hưởng những điều tốt nhất.

hệ thống lọc nước Vinfil diamond so với Slanper

Sản phẩm dịch vụ mang thương hiệu Slanper.

 • SLANPER Là thương hiệu lọc tổng có định hướng chuẩn: Thơm – Ngon – Bổ – Rẻ. ( Click tới Slanper )
 • Thương hiệu lọc tổng bình dân Slanper hỗ trợ đại lý, NPP mới khởi nghiệp được dễ dàng hơn.
 • Thương hiệu SLANPER khẳng định sản phẩm tốt, giá rẻ là có thật. Tối ưu chi phí, giảm giá thành, giúp tất cả mọi người đều được sử dụng nước sạch.
 • Vua lọc tổng Slanper – Vinh dự nhận giải thưởng: TOP thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2022.

SLANPER cung cấp

 • Máy lọc nước tinh khiết: gia đình, trường học, nhà xưởng, công ty, công suất nhỏ, vừa và lớn.
 • Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt dành cho chung cư, nhà mặt đất sử dụng nước máy
 • Hệ thống lọc nước giếng khoan nhà dân, nhà xưởng sản xuất, nhà máy.
 • Hệ thống lọc RO công suất. 1000 – 20.000 lít/giờ
 • SLANPER Tư vấn phù hợp với đặc điểm từng nguồn nước,
 • Sử dụng vật liệu đầy đủ các chứng chỉ CO, CQ.
 • Tư vấn ĐÚNG – ĐỦ
 • Miễn phí lắp đặt
 • Hỗ trợ đổi trả
 • Luôn xét nghiệm nước trước và sau khi lắp máy lọc nước.

SLANPER Ưu tiên những vật liệu lọc chất lượng được làm từ nguồn nguyên liệu an toàn tại Việt Nam. Chọn lọc vật liệu lọc nhập khẩu uy tín, chất lượng. Tuy rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ. Sản phẩm đang cố gắng hoàn thiện mức tốt nhất giảm chi phí liên quan nhất.

Tiêu chí Slanper: người dân Việt Nam được dùng nước sạch, an toàn với chi phí tiết kiệm nhất.

lọc tổng Slanper không thua kém Vinfil

Lọc tổng thông minh slanper

Đánh giá chung về Vinfil và Slanper

Slanper và vinfil chỉ khác nhau về phân khúc sản phẩm, nhưng chất lượng và uy tín cao như nhau. Có thể nói Vinfil chính là dòng sản phẩm cao cấp của Slanper.

Vì vậy bạn có thể lựa chọn Slanper nếu bạn chỉ cần một nguồn nước sạch. Còn nếu muốn đẳng cấp sang trọng thì chắc chắn bạn nên chọn Vinfil

0396 23 26 28