Trang chủ Blog Tại sao hộ gia đình cần lắp hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt ?

Tại sao hộ gia đình cần lắp hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt ?

17/03/2023 - 1:29

Nguồn nước sinh hoạt hiện nay của các hộ gia đình chủ yếu là nước máy, nước mưa và nước giếng. Tuy nhiên, sự ô nhiễm về môi trường, khí quyển khiến nguồn nước tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro ảnh hưởng tới sức khỏe. Điều này khiến các hộ gia đình cần có một hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt để loại bỏ điều này. 

1- Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt là gì?

Hệ thống lọc nước sinh hoạt là hệ thống lọc nước được lắp đặt ngay tại đầu nguồn trước khi được đưa vào sử dụng trực tiếp qua các thiết bị vệ sinh, nhà bếp, . .  nhằm mang đến nguồn nước sạch dùng trong sinh hoạt và sản xuất hàng ngày. Hệ thống được lắp đặt sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

(Hệ thống lọc nước được lắp đặt tại đầu nguồn trước khi đưa vào sử dụng trong sinh hoạt)

Hệ thống lọc nước sinh hoạt sẽ giúp loại bỏ các kim loại nặng, thành phần hóa học có trong nước. Loại bỏ lắng cặn, làm mềm nước và đặc biệt hạn chế sự xâm nhập của hóa chất độc hại khi hoạt động. Với sự vượt trội trong tính năng thì đây là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Hơn nữa, với công nghệ phát triển hơn mỗi ngày, hệ thống lọc nước sinh hoạt đã giải quyết được rất nhiều những thành phần gây hại cho cơ thể con người, đặc biệt là đối với các nguồn nước từ tự nhiên.

2 – Tại sao nên sử dụng hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt?

Hệ thống lọc nước sinh hoạt đang được sử dụng ngày càng nhiều, có thể được lắp trong mỗi hộ gia đình, khu chung cư, nhà máy, bệnh viện hay trường học…  Với cấu tạo hệ thống lọc tổng phức tạp nhưng đầy ưu việt và đây là lý do tại sao bạn cần lắp đặt ngay:

Đầu tiên chính là bảo vệ sức khỏe

Theo thống kê của Bộ y tế và Bộ tài nguyên môi trường, ước tính gần 200,000 trường hợp ung thư có liên quan đến việc sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm, 9000 trường hợp tử vong có liên quan trực tiếp đến điều kiện vệ sinh nguồn nước kém. 

Việc lắp hệ thống lọc tổng sẽ giúp có được nguồn nước sinh hoạt đảm bảo. Dù bạn sử dụng nước rửa rau hay tắm giặt nếu không được loại bỏ hết các chất hóa học, kim loại nặng sẽ khiến làn da bị tổn thương, thức ăn cũng bị bám bẩn gây nguy hại sức khỏe.

Vì vậy, việc lắp đặt hệ thống lọc tổng là giải pháp hữu hiệu trong bảo vệ sức khỏe người dùng.

(Nguồn nước là yếu tố quan trọng bảo vệ sức khoẻ của bạn và gia đình)

Nước sạch sẽ hạn chế hư hại đồ đạc

Một trong những lý do khiến người tiêu dùng lựa chọn hệ thống lọc nước sinh hoạt nhiều hơn chính là sự hạn chế hỏng hóc các món đồ gia dụng trong nhà. Nhờ nguồn nước đã loại bỏ hết lắng cặn, hóa chất sẽ giảm thiểu tình trạng cặn bã trong đường ống dẫn nước.

Cụ thể như thiết bị trong nhà tắm gồm vòi hoa sen, bồn vệ sinh, chậu rửa, bồn tắm, nhà tắm nhanh bị ố vàng, gây mất thẩm mỹ; đường ống nước, vòi nước dễ hoen gỉ do bị oxy hóa; các thiết bị điện trong gia đình như máy rửa bát, máy giặt, ấm đun nước sẽ xuất hiện mảng bám, đóng cặn sau một thời gian sử dụng. Thậm chí là quần áo cũng dễ bị ố vàng, nhanh bục nếu nguồn nước không sạch.

Dùng nước sạch thì da sẽ đẹp

Máy lọc nước tổng bảo đảm nguồn nước sạch cho sinh hoạt, bao gồm nước tắm rửa, giặt giũ và vệ sinh, từ đó, làm cho tóc bạn mềm và mượt hơn, các vấn đề về da như khô và dị ứng da do ô nhiễm nguồn nước cũng không còn. Hơn nữa, với nguồn nước sinh hoạt tiêu chuẩn cao sẽ giúp các sản phẩm chăm sóc da đạt hiểu quả tối đa. Điều này tạo điều kiện tuyệt vời cho việc dưỡng da của các chị em phụ nữ.

(Nguồn nước sạch giúp hỗ trợ tốt cho việc chăm sóc da)

Chi phí lắp đặt hợp lý sử dụng dài lâu

Hiện nay, hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt có chất lượng tốt, có tuổi thọ cao hơn nhiều so với trước kia. Hệ thống có thể sử dụng lên tới 15 năm và lõi lọc có tuổi thọ trung bình 1 đến 3 năm. Nhờ đó, người tiêu dùng có thể hạn chế tối đa chi phí thay mới, sửa chữa và bảo dưỡng khi sử dụng.

Như vậy, hệ thống lọc tổng chính là hệ thống lọc nước đầu nguồn giúp mang lại nguồn nước sinh hoạt bảo vệ cho sức khỏe người dùng. Với nhiều ưu điểm nổi bật như chất lượng nước, chất lượng sản phẩm đây là lựa chọn hoàn hảo nhất cho người dùng hiện nay.

 


 

0396 23 26 28