Trang chủ Tin tức Than hoạt tính giá sỉ bao nhiêu? Nhà cung cấp than hoạt tính nào uy tín?

Than hoạt tính giá sỉ bao nhiêu? Nhà cung cấp than hoạt tính nào uy tín?

18/01/2022 - 8:53

Là loại vật liệu có tính ứng dụng cao nên nhu cầu sử dụng than hoạt tính trong đời sống là rất lớn. Với nhu cầu khổng lồ và ngày càng tăng cao; đây cũng đã trở thành sản phẩm kinh doanh của nhiều đại lý. Tuy nhiên, với những nhà phân phối mới bắt đầu tìm hiểu về loại vật liệu này thì còn rất nhiều những băn khoăn như: “Than hoạt tính giá sỉ bao nhiêu?”; “Nhà cung cấp than hoạt tính nào uy tín?” Tất cả những thắc mắc đó sẽ được Công ty CP công nghệ A12 giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Than hoạt tính giá sỉ bao nhiêu? Nhà cung cấp than hoạt tính nào uy tín?

Giới thiệu về than hoạt tính.

Than hoạt tính hay còn được gọi là carbon hoạt tính có tên trong tiếng anh là Activated Carbon. Đây là một dạng carbon có độ xốp lớn, tồn tại nhiều vết nứt và lỗ rỗng nhỏ đến kích thước phân tử. Chính cấu trúc đặc biệt như vậy đã làm cho than hoạt tính có diện tích bề mặt lớn; từ đó làm tăng khả năng phản ứng với nhiều chất khác nhau.

Than hoạt tính được tạo ra từ việc đốt các nguyên liệu giàu cacbon như than đá; gáo dừa, than tre hay gỗ ở nhiệt độ cao từ 900-1000 độ C trong môi trường yếm khí. Vật liệu này được biết đến rộng rãi hơn cả với chức năng lọc nước, lọc không khí,… 

Tìm hiểu một số dạng cơ bản của than hoạt tính.

Than hoạt tính có 5 dạng phổ biến như sau:

Than hoạt tính dạng bột.

Than hoạt tính dạng bột là loại được nghiền mịn từ các loại than có kích thước lớn hơn. Thông thương, mỗi hạt than loại này có kích thước từ 0.2-0,5 mm. Than hoạt tính dạng bột có giá tương đối rẻ do dễ sản xuất; được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm như sản xuất mặt nạ dưỡng da, kem đánh răng,…

Do đặc tính dễ bị rửa trôi và độ ổn định thấp, than hoạt tính dạng bột chủ yếu được sử dụng chủ yếu dưới dạng bổ trợ ở các hệ thống xử lý nước nhiễm phèn hay sử dụng trong màng lọc RO.

Than hoạt tính dạng hạt.

Than hoạt tính dạng hạt

Ở dạng này, than hoạt tính có hình dạng ngẫu nhiên; và có kích thước dao động trong khoảng 0,2-5mm. Dạng này có hạt cứng, bền hơn so với danh bột; khó bị rửa trôi nên ứng dụng cho việc xử lý nước dùng sinh hoạt và nước thải công nghiệp.

Than hoạt tính dạng viên nén.

Than hoạt tính ở dạng viên nén có hình trụ đường kính khoảng 0.8 đến 5 mm. Với cấu trúc hình dạng đặc trưng nên dạng này bền chỉ và cứng cáp hơn các dạng than khác. Với kích thước bề mặt và diện tích tiếp xúc lớn; than hoạt tính dạng viên nén được sử dụng để lọc không khí cực tốt.

Than hoạt tính dạng ống.

Than hoạt tính dạng ống

Than hoạt tính dạng ống được hình thành từ những ống nguyên liệu chó kích thước lớn cho ra than thành phẩm có đường kính khoảng 1-5cm. Loại này được sử dụng phổ biến trong công nghiệp và các hệ thống lọc lớn.

Than hoạt tính dạng tấm.

Than hoạt tính dạng tấm là sự kết hợp giữa khung định hình; và miếng mút có tẩm than hoạt tính dạng bột. Chúng được ứng dụng phổ biến trong quy trình lọc không khí; loại bỏ ô nhiễm, khói bụi.

XEM THÊM: TÁC DỤNG THAN HOẠT TÍNH KHÔNG PHẢI AI CŨNG MÁCH BẠN

XEM THÊM: ĐẶC TÍNH VÀ CHỨC NĂNG NỔI BẬT CỦA THAN HOẠT TÍNH GÁO DỪA

Than hoạt tính giá sỉ bao nhiêu?

Than hoạt tính giá sỉ bao nhiêu?

Than hoạt tính giá sỉ bao nhiêu là băn khoăn của rất nhiều đại lý muốn kinh doanh; hay những khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm số lượng lớn. 

Trên thực tế, rất khó để có thể trả lời chính xác than hoạt tính giá sỉ bao nhiêu. Thông thường, giá cả nói chúng và giá sỉ của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau; phân theo loại than, chất lượng nhà cung cấp. 

Tuy nhiên, giá sỉ của than hoạt tính tại A12 hiện đang dao động trong khoảng 30.000-35.0000 VND/kg tùy loại.

Công ty CP công nghệ Tập đoàn A12 – địa chỉ cung cấp than hoạt tính giá sỉ tốt cho nhiều đại lý.

Là một mặt hàng thông dụng xong việc tìm kiếm nguồn cung cấp đạt yêu cầu là thách thức đặt ra với nhiều đại lý. Hiểu được khó khăn đó, Công ty CP công nghệ Tập đoàn A12 đã đưa vào vận hành nhà máy sản xuất than hoạt tính quy mô lớn.

Khi trở thành đối tác của chúng tôi; các đại lý sẽ có cơ hội được hưởng một số chính sách ưu đãi vô cùng đặc biệt như sau:

  • Không cần lo lắng than hoạt tính giá sỉ bao nhiêu? Vì A12 sẽ cung cấp sản phẩm với mức giá tốt cùng mức chiết khấu cao; có sự thay đổi linh hoạt theo phân cấp đại lý.
  • Hỗ trợ trưng bày, quảng cáo sản phẩm có in logo chính thức của Công ty CP công nghệ Tập đoàn A12.
  • Hỗ trợ tìm kiếm nguồn khách lẻ trong phạm vi hoạt động.
  • Đem đến những sản phẩm chất lượng tốt, có xuất xứ rõ ràng; có đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho các đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về địa chỉ cung cấp cũng như câu trả lời cho câu hỏi than hoạt tính giá sỉ bao nhiêu. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay bất cứ thắc mắc nào cần hỗ trợ; hãy liên hệ với A12 qua địa chỉ hotline: 0399.352.119 hoặc website: www.congnghea12.com.

0396 23 26 28