Trang chủ Tin tức Công ty CP công nghệ tìm đại lý phân phối máy lọc nước trên toàn quốc

Công ty CP công nghệ tìm đại lý phân phối máy lọc nước trên toàn quốc

19/01/2022 - 7:42

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường nước diễn ra ngày càng nghiêm trọng tại nhiều tỉnh thành; sử dụng máy lọc nước thay cho các phương pháp lọc truyền thống đang trở thành xu hướng của nhiều gia đình Việt. Tuy nhiên, đã có nhiều trường hợp khách hàng mua phải các thiết bị lọc giả; nhái hoặc kém chất lượng. Không chấp nhận thực tế “tiền mất tật mang”; Công ty CP công nghệ Tập đoàn A12 đang có nhu cầu tìm đại lý phân phối máy lọc nước trên toàn quốc để đem những sản phẩm chất lượng cao cao đến gần hơn với người tiêu dùng.

Công ty CP công nghệ tìm đại lý phân phối máy lọc nước trên toàn quốc

Tại sao nhu cầu sử dụng máy lọc nước ngày càng tăng cao?

Đem lại nguồn nước an toàn, loại bỏ nguy cơ bệnh tật.

Bằng việc nghiên cứu các công nghệ lọc hiện đại cho ra các sản phẩm máy lọc nước có độ hiệu quả cao. Nó có khả năng loại bỏ đến hơn 90% các loại vi khuẩn gây hại; loại bỏ các chất độc hại như chì, phóng xạ, đem tới nguồn nước an toàn, chất lượng. Từ đó loại bỏ các tác nhân gây bệnh như các bệnh về đường ruột thậm chí cả ung thư.

Tiết kiệm một khoản chi phí lớn.

Nếu như trước đây bạn phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ hàng tháng để mua các loại nước uống đóng chai; đóng bình để phục vụ sinh hoạt thì nay máy lọc nước là một giải pháp tiết kiệm hơn hẳn. Chất lượng nước được lọc ra từ máy lọc sẽ đạt được độ tinh khiết cao; thậm chí là cao hơn nhiều loại nước đóng chai trên thị trường.

Công ty CP công nghệ Tập đoàn A12 tìm đại lý phân phối máy lọc nước chính hãng.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng máy lọc nước ngày càng tăng cao cũng mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng cao đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam, Công ty CP công nghệ Tập đoàn A12 thông báo tìm đại lý phân phối máy lọc nước máy lọc nước chính hãng.

Khi trở thành đại lý chi nhánh của A12, quý khách sẽ có cơ được hưởng các chính sách như sau:

Được cung cấp các sản phẩm máy lọc nước uy tín, chất lượng.

Được cung cấp các sản phẩm máy lọc nước uy tín, chất lượng

Tất cả các sản phẩm máy lọc được nghiên cứu; phát triển và sản xuất bởi Công ty CP công nghệ Tập đoàn A12 đều đã được đăng ký độc quyền về thương hiệu với Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam; và được cấp phép lưu hành bởi Bộ Công thương. Ngoài ra, các sản phẩm của chúng tôi đều được dán tem chống hàng giả; mã vạch hỗ trợ quét QR code kiểm tra xuất xứ nguồn gốc cùng bao bì đẹp mắt.

Nhập máy lọc nước với giá sỉ cùng mức chiết khấu cao.

Khi trở thành đại lý phân phối của A12; bạn sẽ có cơ hội được nhập máy lọc nước với một mức giá sỉ cùng chính sách chiết khấu hấp dẫn. Ngoài ra, mỗi năm, hãng sẽ có tổ chức các chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho nhà phân phối.

Được tập huấn, đào tạo và chia sẻ kiến thức.

Tiền thân là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước có chuyên môn cao; chúng tôi luôn nỗ lực để nghiên cứu, ứng dụng công nghệ hiện đại vào lọc nước để có thể đem lại nguồn nước an toàn và tinh khiết cho mọi người, mọi nhà. 

Khi trở thành đại lý phân phối của A12, quý khách sẽ có cơ hội được hướng dẫn; chia sẻ kiến thức về: sản phẩm; cách nhận biết ô nhiễm nguồn nước thông qua cảm quan; và cách phân tích nguồn nước để lựa chọn các loại máy lọc phù hợp. Ngoài ra, công ty cũng đào tạo các kiến thức liên quan khác như: kỹ năng tư vấn khách hàng, lắp đặt, xử lý sự cố,…

Lợi ích hợp tác về mặt pháp lý.

Lợi ích hợp tác về mặt pháp lý

Ngoài những lợi ích kinh doanh; đại lý phân phối của A12 cũng có cơ hội được hưởng các chính sách về pháp lý. 100% địa chỉ và số điện thoại của các đại lí sẽ được xuất hiện tại các website chính thức của Công ty CP công nghệ A12.

Ngoài ra, các chi nhánh ở các tỉnh cũng sẽ được hỗ trợ bán hàng, hỗ trợ tìm khách lẻ; có nhân viên thị trường và có chiến lược kinh doanh dài hạn. Bên cạnh đó, nhà phân phối sẽ được hãng hỗ trợ trưng bày; cung cấp biển quảng cáo có in logo độc quyền của A12.

Những cam kết của A12 khi tìm kiếm đại lý phân phối máy lọc nước chính hãng.

Khi tìm kiếm đại lý phân phối máy lọc nước, Công ty CP công nghệ Tập đoàn A12 cam kết:

  • Không cọc tiền, không giữ vốn.
  • Cung cấp các sản phẩm máy lọc với chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý.
  • Thực hiện nghiêm chỉnh các điều lệ trong hợp đồng kinh doanh giữa A12 và đại lý.
  • Hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu cung cấp hàng giả, hàng nhái.

Trên đây là thông tin tìm đại lý phân phối máy lọc nước chính hàng của Công ty CP công nghệ A12. Nếu quý khách còn thắc mắc gì cần giải đáp; hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ hotline: 0399.352.119 hoặc website: www.congnghea12.com.

XEM THÊM: Nhà phân phối hệ thống lọc nước Đại Sơn Nghệ An

XEM THÊM: Thế giới lọc nước tổng Thanh Lưu

XEM THÊM: Lọc tổng biệt thự Vinfil

0396 23 26 28