Trang chủ Về A12

Về A12

Công ty cp công nghệ tập đoàn A12

 

hệ sinh thái tập đoàn A12

A12 – Tập thể những con người không ngừng rèn luyện và phát triển bản thân.

A12 không gồm những người giỏi nhất, nhưng cam kết đưa ra sản phẩm, giải pháp phù hợp nhất.

A12 không gồm những người nhanh nhất, nhưng cam kết đúng tiến độ nhất.

Văn hóa của A12

Tôn trọng:

Tôn trọng bản thân, gia đình, đồng nghiệp, pháp luật và công ty.

Tôn trọng bản thân

A12 quan niệm, nếu bản thân mình mà mình không tôn trọng thì sẽ không tôn trọng ai được cả. Mỗi nhân sự trong công ty đều phải học cách tôn trọng bản thân mình. Từ đó, mỗi người đều khẳng định năng lực của mình, mỗi người đều nỗ lực mỗi ngày. Bản thân tiến bộ mỗi ngày cả về sức khỏe và trí tuệ.

Mỗi vị trí từ bảo vệ, thủ kho, kế toán, bán hàng, quản lý… Đều nỗ lực phát triển bản thân, khẳng định địa vị trong xã hội, mong muốn đóng góp một phần xây dựng và phát triển đất nước.

Tôn trọng khách hàng

A12 không quan niệm: “Khách hàng luôn đúng”. Nhưng A12 tuyệt đối không tranh cãi với khách hàng. A12 luôn coi khách hàng là người bạn, là người thân của mình. Khách hàng đến với mình là vì họ cần sản phẩm dịch vụ nào đó mà mình có. Mình cần hiểu rõ, hiểu đúng nhu cầu của khách hàng, sau đó tư vấn, hỗ trợ, đưa ra giải pháp, sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng.

Đối với kiến thức, sản phẩm đặc thù, khách hàng chưa hiểu cần phải có tài liệu, sản phẩm, bằng chứng và kỹ năng để giúp khách hàng hiểu đúng, đủ về sản phẩm, dịch vụ.

Tôn trọng pháp luật

Pháp luật sinh ra để bảo vệ con người, bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng. Vì thế, mỗi cá nhân A12 đều phải tìm hiểu và tuân thủ luật pháp hiện hành.

Tôn trọng công ty

Công ty giống như ngôi nhà thứ 2 của mỗi người. Công ty là nơi giúp mỗi người thực hiện giấc mơ của mình, giúp đưa các ý tưởng sáng tạo của mình ra xã hội. Thông qua sản phẩm, dịch vụ của công ty, bản thân mỗi người sẽ góp phần xây dựng và phát triển xã hội, đất nước giàu mạnh hơn.

Sáng tạo:

Không ngừng đổi mới, nghiên cứu, sáng tạo. Sáng chế, phát minh ra những công nghệ, thiết bị mới, hữu ích, phục vụ cộng đồng.

Sáng tạo ở A12 không phải chỉ ở phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D), mà nó được diễn ra ở mọi lúc, mọi nơi, mọi phòng ban. Sáng tạo ở A12 là văn hóa. Tất cả mọi người đều có văn hóa sáng tạo.

Sáng tạo dựa trên sự tối ưu hóa, giảm chi phí, giảm kích thước, giảm giá thành, giảm thời gian lắp đặt và giao vận…

Sáng tạo dựa trên sự cố gắng gia tăng giá trị sản phẩm. Hiểu rõ nhu cầu khách hàng, dự đoán nhu cầu trong tương lai, thiết kế sản phẩm, tính năng phù hợp.

Tự phê bình:

Tiên trách kỷ, hậu trách nhân. Trước khi trách người khác, cần xem lại bản thân mình.

Mỗi con người tại A12 luôn có tinh thần tự phê bình, tự nhận trách nhiệm. Không đổ lỗi, không né tránh trách nhiệm, không thiên vị, không bè cánh.

Con người A12 là con người: Văn minh, thân thiện, dám làm, dám chịu, biết phê và tự phê đúng mực.

0396 23 26 28