Trang chủ Tin tức Đại lý nên nhập than hoạt tính ở đâu uy tín và chất lượng

Đại lý nên nhập than hoạt tính ở đâu uy tín và chất lượng

17/01/2022 - 1:57

Trong nhiều năm gần đây, than hoạt tính đang dần khẳng định tầm quan trọng của mình với đời sống con người khi góp mặt trong rất nhiều hoạt động; từ sản xuất công nghiệp đến sinh hoạt hàng ngày. Nắm bắt được xu hướng này cũng như nhu cầu từ thị trường với các loại than hoạt tính ngày càng lớn; nhiều đại lý đã lựa chọn than hoạt tính là mặt hàng kinh doanh của mình. Tuy nhiên, vẫn có những khách hàng còn băn khoăn răng, đại lý nên nhập than hoạt tính ở đâu? Câu trả lời sẽ được A12 giải đáp trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Đại lý nên nhập than hoạt tính ở đâu uy tín và chất lượng

Than hoạt tính và một số công dụng tuyệt vời.

Than hoạt tính ( tên tiếng anh là Activated Carbon ) là một loại than hữu cơ được sản xuất từ các loại nguyên liệu tự nhiên như treo, gáo dừa, vỏ trấu, gỗ,… Các nguyên liệu sau khi được tập kết sẽ được xử lý bằng phương pháp than hóa dưới nhiệt độ cao trong môi trường yếm khí. Chính quá trình này đã tạo ra cấu trúc lỗ xốp rất đặc trưng; làm tăng diện tích tiếp xúc và khả năng hấp thụ các chất.

Than hoạt tính và một số công dụng tuyệt vời

Với nguyên lý hoạt động chủ yếu là hấp thụ các chất cặn bẩn, than hoạt tính được biết đến với một số các công dụng chủ yếu như:

  • Lọc nước: đây là công dụng thường thấy nhất của than hoạt tính. Nó được sử dụng trong hầu hết các chu trình lọc từ tự nhiên đến các thiết bị lọc hiện đại. Với khả năng hấp thụ tạp chất tốt, sản phẩm đem tới một nguồn nước tinh khiết; an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, than hoạt tính còn được sử dụng làm thành phần chính trong chu trình lọc chất thải công nghiệp trước khi thải ra môi trường; giúp môi trường nước không bị ô nhiễm bởi các tác nhân nguy hiểm.
  • Một số công  dụng khác: bên cạnh việc sử dụng than hoạt tính để lọc nước; sản phẩm cũng được sử dụng để phục vụ quá trình lọc không khí; khử mùi trong nhà bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh,… Một lượng nhỏ than hoạt tính sản xuất ra hàng năm cũng phục vụ cho ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm.

Lý do các đại lý nên kinh doanh than hoạt tính.

Lý do các đại lý nên kinh doanh than hoạt tính

Nhu cầu sử dụng lớn và ngày càng tăng cao.

Như chúng ta cũng đã biết, than hoạt tính có rất nhiều công dụng như lọc không khí, sản xuất mỹ phẩm; đặc biệt là có khả năng lọc nước cực tốt. Đây cũng chính là lý do khiến nó trở thành một loại vật liệu quan trọng; và gần như không thể thay thế.

Với khả năng thấm hút tốt, than hoạt tính được sử dụng để loại bỏ các chất độc hại tồn dư trong nước sinh hoạt; đem tới một nguồn nước an toàn hơn. Ngoài ra, đây cũng là loại vật liệu được sử dụng phổ biến để lọc nước thải công nghiệp trước khi thải ra môi trường.

Bằng những công dụng tuyệt vời của mình; nhu cầu sử dụng than hoạt tính từ thị trường là không hề nhỏ. Thậm chí, nó còn có xu hướng tăng cao khi nền công nghiệp tại Việt Nam ngày càng phát triển.

Mức vốn đầu tư ban đầu thấp và thu hồi vốn nhanh.

Bên cạnh những lợi thế từ thị trường; lợi thế về vốn đầu tư khi kinh doanh than hoạt tính cũng là một yếu tố đang được lưu tâm.

Mức giá trung bình với 1kg than hoạt tính giá sỉ trên thị trường hiện nay chỉ từ 30.000-35.000/kg. Điều này đồng nghĩa rằng số vốn cần bỏ ra để kinh doanh sản phẩm là không nhiều. Ngoài ra, khi bắt đầu đưa sản phẩm vào kinh doanh; các đại lý còn có cơ hội được hưởng những chính sách hỗ trợ từ hãng.

Có thể nhập số lượng lớn mà không lo hư hỏng.

Nếu bạn còn băn khoăn là than hoạt tính để lâu có hỏng không? Thì câu trả lời của chúng tôi là không hề hư hỏng. Đặc biệt, trong trường hợp các đại lý đã có hệ thống kho bãi có mái che là đã có thể nhập sản phẩm với số lượng lớn; và phân phối liên tục mà không lo hư hỏng.

Đại lý nên nhập than hoạt tính ở đâu uy tín và chất lượng.

Đại lý nên nhập than hoạt tính ở đâu uy tín và chất lượng

Đại lý nên nhập than hoạt tính ở đâu uy tín và chất lượng? Đây có lẽ là băn khoăn chung của rất nhiều khách hàng khi mới bắt đầu kinh doanh sản phẩm. Nhưng từ nay bạn sẽ không phải lo lắng nữa vì Công ty CP công nghệ A12 chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Khi trở thành nhà phân phối của A12; các đại lý sẽ có cơ hội nhận được một số các đặc quyền hấp dẫn sau đây:

  • Được nhập sản phẩm than hoạt tính với giá sỉ và được hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn.
  • Được hỗ trợ trưng bày sản phẩm, tổ chức các sự kiện quảng bá thương hiệu; và được sử dụng biển quảng cáo có in logo thương hiệu A12.
  • Được hỗ trợ tìm khách lẻ trong phạm vi kinh doanh của các đại lý.
  • Được đăng ký địa chỉ trên ứng dụng google map để việc kinh doanh thuận tiện hơn.
  • Được hưởng các chương trình khuyến mãi và trợ giá từ hãng than hoạt tính A12 theo đợt.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi đại lý nên nhập than hoạt tính ở đâu? Nếu quý khách còn bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp với Công ty CP công nghệ Tập đoàn A12 qua địa chỉ hotline: 0399.352.119 hoặc website: www.congnghea12.com.

P/S. Hiện nay gốm hoạt tính đang dần được thay thế than hoạt tính vì những ưu điểm tuyệt vời của nó.

XEM THÊM: Nhà cung cấp than hoạt tính cho đại lý uy tín

XEM THÊM: Gợi ý nhà máy sản xuất than hoạt tính gáo dừa đáng tin cậy

0396 23 26 28