Trang chủ Blog Những lợi ích mà thiết bị lọc tổng nước sinh hoạt mang tới cho gia đình bạn

Những lợi ích mà thiết bị lọc tổng nước sinh hoạt mang tới cho gia đình bạn

15/03/2023 - 4:54

Đa phần hiện nay nước máy sẽ là nguồn nước được sử dụng chủ yếu trong các hộ gia đình để phục vụ cho việc sinh hoạt hằng ngày. So với nước giếng hay nước mưa thì nguồn nước này được đánh giá đảm bảo tiêu chuẩn, tuy nhiên trong thực trạng ô nhiễm môi trường thì nước máy vẫn có thể tiềm ẩn những nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe. Bởi vậy, thiết bị lọc tổng nước sinh hoạt là không thể thiếu trong xã hội hiện đại.

1 – Vì sao nên lắp thiết bị lọc tổng nước sinh hoạt

Thiết bị lọc tổng nước sinh hoạt đầu nguồn đang dần được sử dụng rộng rãi hơn, linh hoạt lắp đặt trong các hộ gia đình, chung cư, nhà máy… và đem lại một nguồn nước sinh hoạt tinh sạch hơn, đảm bảo hơn.

Đa phần trong quá trình sử dụng lâu ngày, chất lượng nước sẽ bị ảnh hưởng không hề ít bởi các yếu tố như cặn bẩn, ố vàng, ố trắng, rong rêu, cáu cặn, hóa chất tồn dư… dẫn tới việc nước sẽ có mùi tanh, màu không được trong, lắng cặn gây ảnh hưởng đến sức khỏe và làm hư hại thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh. Đặc biệt, bạn sẽ nhận thấy rõ nhất khi sử dụng nước bẩn giặt quần, quần áo sẽ phai màu, ố màu rất nhanh.

Với nguồn nước bẩn, quần áo sẽ ố màu nhanh khi bạn chưa sử dụng hệ thống lọc tổng sinh hoạt

Ngoài ra việc nước sinh hoạt chưa đảm bảo cũng làm hỏng, hoen ố trang thiết bị vệ sinh như vòi sen, bồn cầu, đường ống đóng cặn, lồng máy giặt, bình đun nước… từ đó các chất độc hại sẽ xâm nhập vào cơ thể gây nên một số bệnh về hô hấp, da, tóc… vô cùng nguy hiểm.

Đó là những lí do vì sao cần phải sắm ngay cho gia đình bạn thiết bị lọc tổng nước sinh hoạt. Một giải pháp vô cùng hiệu quả để đảm bảo cho sức khỏe mỗi người.

2 – Lợi ích của thiết bị lọc tổng

Với cấu tạo của hệ thống lọc nước phức tạp thì việc lắp đặt thiết bị lọc tổng sẽ giúp loại bỏ các kim loại nặng, hóa chất độc hại, mùi, màu trong nước để đảm bảo nguồn nước luôn được sạch, an toàn để sử dụng cho nấu ăn, tắm giặt, hạn chế hư hỏng thiết bị trong gia đình, bảo vệ sức khỏe, khắc phục nguy cơ lây bệnh cho mỗi thành viên trong nhà.

Thiết bị lọc tổng Slanper của A12

Một lợi thế khác nữa của hệ thống lọc này là có tuổi thọ sản phẩm cao. Các hệ thống lọc tổng hiện nay sẽ có tuổi thọ cao hơn so với trước kia, có thể sử dụng lên tới 15 năm và lõi lọc có độ bền từ 1-3 năm. Nhờ đó người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí thay mới, sửa chữa và không phát sinh phí cho việc hỏng hóc thiết bị do bị nhiễm nguồn nước bẩn lâu ngày.

Như vậy, thiết bị lọc tổng là hệ thống giúp mạng lại nguồn nước sinh hoạt chất lượng, bảo vệ sức khỏe người dùng với nhiều ưu điểm nổi trội như chất lượng nước, chất lượng sản phẩm. Là lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình hiện nay.

 


 

0396 23 26 28