Trang chủ Chưa phân loại A12-Cung cấp cát lọc nước giếng và sinh hoạt

A12-Cung cấp cát lọc nước giếng và sinh hoạt

21/01/2023 - 1:42
Cát lọc nước giếng và sinh hoạt đang được sử dụng rộng rãi trong đời sống, mục đích để lọc sạch nước bị nhiễm các chất có hại. Vì xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là nhu cầu về sử dụng nước sạch để cải thiện sức khỏe được đưa lên hàng đầu. Nước sạch đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe và cuộc sống của con người. Tùy từng vùng miền, khu vực mà mỗi gia đình, mỗi người sử dụng nước từ các nguồn khác nhau. Vì tầng nước khai thác khác nhau mà chất lượng nguồn nước sinh hoạt sẽ khác nhau.
nước giếng khoan

Nguồn nước giếng khoan có an toàn với sức khỏe gia đình hay không?

Ở các vùng nông thôn, người ta thường khoan giếng để lấy nước từ các mạch nước ngầm sâu trong lòng đất. Theo từng khu vực, đặc điểm thổ nhưỡng mà nước giếng khoan sẽ có thành phần và đặc tính khác nhau. Nước giếng khoan có thật sự tốt hay không vẫn là thắc mắc của nhiều người sử dụng. Nước được lấy trực tiếp từ lòng đất và không qua xử lý nên chứa rất nhiều kim loại nặng, chất hóa học,… Ngoài ra, nước còn nhiễm mặn, nhiễm phèn, đất chua,…gây ảnh hưởng tới chất lượng nước. Chính vì lấy nước từ việc khoan sâu nên vị trí đặt giếng rất quan trọng. Cần tránh xa những nơi như nghĩa địa, ao chuồng, bãi rác, vì những nơi này bị ô nhiễm. Nguồn nước tại đây sẽ chứa một số lượng “khủng” vi sinh vật gây hại đến sức khỏe con người.

Máy lọc nước tổng sinh hoạt là gì? Tại sao cần có thiết bị này cho đời sống?

Máy lọc nước tổng sinh hoạt là máy lọc được đặt ở đầu nguồn cấp nước của gia đình. Như trước bể chứa đưa nước xuống các khu vực sử dụng khác tại gia đình. Máy lọc nước tổng có vai trò trong việc loại bỏ các chất cặn bẩn, tạp chất từ nước. Đảm bảo nguồn nước sạch, an toàn trước khi được sử dụng trong sinh hoạt.
hệ thống lọc nước
Vì tính năng ưu việt, mà lắp đặt máy lọc nước tổng sinh hoạt đem lại nhiều lợi ích. Giúp giảm tình trạng rỉ sét, ố vàng ở các thiết bị phòng tắm, chậu rửa, bồn tắm,… Ngoài ra máy còn giảm tình trạng đóng cặn đường ống nước, tình trạng gây nên tắc nghẽn hệ thống nước sinh hoạt. Nước được lọc từ máy cũng sẽ làm cho nước trong và sạch hơn. Vì thế hạn chế được tình trạng ố vàng trên quần áo, đặc biệt là ở những nơi bị nhiễm phèn, nhiễm mặn, đá vôi. Chính vì vậy để đảm bảo sức khỏe, mọi gia đình nên lắp đặt máy lọc nước tổng sinh hoạt. Máy lọc nước sử dụng cát lọc nước giếng và sinh hoạt sẽ cho chất lượng nước đầu ra cực kỳ an toàn.

Cát lọc Fimantec – đặc điểm của nó so với những loại cát khác

Hạt Fimantec là cát lọc nước giếng và sinh hoạt cực kỳ mạnh mẽ. Được mệnh danh là “ vua lọc nước nhiễm mangan”. Đây là loại vật liệu lọc cao cấp đạt tiêu chuẩn JWWA103 khắt khe của Nhật Bản. Fimantec bản chất là hạt gốm được hoạt hóa. Hạt Fimantec sau khi hoàn thiện sẽ được phủ một lớp bảo vệ và chống oxy hóa. Cát lọc nước giếng và sinh hoạt này chuyên dùng cho nước máy, nước giếng khoan nhiễm Mangan nặng.
Hạt Fimantec
Đặc điểm của cát lọc nước giếng và sinh hoạt – Fimantec:
 • Là vật liệu lọc xúc tác cực kỳ mạnh nên dùng để khử sắt và mangan theo tiêu chuẩn nước uống thế giới. Với cấu trúc rỗng li ti, fimantec cho phép loại bỏ sắt đến 0.005 ppm  và mangan đến 0.001 ppm.
 • Hạt lọc dạng than gốm, dạng hạt nhỏ và đều hạt. Tạo nên một lớp màng như một mạng lưới ngăn chặn cặn bẩn. Cát lọc nước giếng và sinh hoạt còn có thể dùng như vật liệu lọc cơ học. Bởi vì với khả năng lọc cặn rắn lên đến 10 micron.
 • Cát lọc nước giếng và sinh hoạt còn có thể loại bỏ Asen, Nhôm và Hydro Sunfua trong những điều kiện nhất định.
 • Sử dụng rất đơn giản tạo điều kiện cho các nhà máy xử lý nước khi đang sử dụng công nghệ cũ. Bằng việc thay thế vật liệu cũ bằng Fimantec, mà không cần thay đổi cấu trúc của bộ lọc.

Cát lọc nước giếng và sinh hoạt được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực đời sống

Con người sẽ không thể nào sống nếu thiếu nước, đặc biệt là nguồn nước sạch. Thế nhưng, hiện nay nguồn nước đang bị ô nhiễm một cách nghiêm trọng. Việc xử lý bằng các phương pháp truyền thống như: đun sôi, lắng phèn, lọc cát,… sẽ không đủ để có thể loại bỏ hết các chất. Chính vì thế, chúng ta cần phải sử dụng cát lọc nước giếng và sinh hoạt để giúp cho nguồn nước của chúng ta sử dụng hằng ngày được đảm bảo. Ngoài ra, vật liệu lọc được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống. Sử dụng vật liệu lọc chuyên dụng tốt nhất hiện nay là fimantec để đảm bảo đầu ra của nguồn nước. Nguồn nước sau khi lọc phải đạt tiêu chuẩn cao về nước cho ăn uống, sinh hoạt, sản xuất theo tiêu chuẩn của BYT. Cụ thể, ứng dụng trong các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, dân dụng, nông nghiệp, các nhà máy, xí nghiệp và chăn nuôi.Và còn sử dụng trong sinh hoạt gia đình, sản xuất nước đóng bình, nước đá, chế biến thủy sản,…
Cát lọc nước giếng và sinh hoạt-Fimantec

Tuyển đại lý toàn quốc cát lọc nước giếng và sinh hoạt- Fimantec

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu lọc nước, A12 luôn muốn hợp tác với các đại lý. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, công ty A12 tiếp tục tuyển đại lý phân phối toàn quốc. Nếu bạn đang muốn tăng thêm thu nhập, có thể hợp tác với chúng tôi với nhiều chính sách hấp dẫn.
Ưu đãi của cộng tác viên A12

Quyền lợi khi làm đại lý bán vật liệu lọc – Fimantec

Khi làm đại lý, khách hàng sẽ có những ưu đãi như sau:
 •  Được xuất đơn hàng với giá của đại lý
 • Được hỗ trợ biển bảng cửa hàng, có logo
 • Được tạo các địa điểm và quảng cáo địa điểm trên google map.
 • Được hỗ trợ các chương trình bán hàng theo đợt của hãng và theo tình hình kinh doanh. Nhằm mục đích để bán được nhiều sản phẩm hơn.
 • Ngoài ra còn nhiều chính sách sẽ triển khai theo từng giai đoạn.

Những yêu cầu khi trở thành đại lý của công ty A12

 • Đơn hàng tối thiểu là 30 triệu đồng
 • Có kho bãi hoặc showroom và ưu tiên phải có xe tải
 • Có mối quan hệ rộng và mong muốn làm ngành lọc nước chuyên nghiệp
 • Cam kết chỉ bán hàng chính hãng của công ty A12.
Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua: A12 – Nhà sản xuất liệu chuẩn iso 9001 Hotline: 0396 232 628 Website: congnghea12.com Email: congnghea12@gmail.com Địa chỉ: Văn phòng: Khu A, khu đô thị Thanh Hà, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội. Nhà máy: Cụm tiểu thủ công nghiệp xã Yên Lương, huyện Ý Yên, Tỉnh Nam Đị
0396 23 26 28