Trang chủ Tin tức Đặc quyền khi trở thành Đại lý của A12 Group

Đặc quyền khi trở thành Đại lý của A12 Group

06/04/2023 - 3:45

Có rất nhiều ngành nghề, sản phẩm để các bạn tham gia xây dựng phát triển hệ thống. Nhưng trong xã hội hiện nay, nhu cầu sử dụng hệ thống lọc tổng là rất lớn bởi sự ô nhiễm ngày càng gia tăng của môi trường. Chính vì vậy, lựa chọn trở thành Đại lý phát triển cùng A12 là điều rất đúng đắn.

1. A12 Group là ai ?

Tình trạng ô nhiễm môi trường nước ở Việt Nam cũng không chỉ xảy ra ở nông thôn, mà ô nhiễm nhiễm môi trường nước ở Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận cũng rất nghiêm trọng. Cụ thể:

 • Tại Thành phố Hà Nội: Khoảng 350 – 400 nghìn m3 nước thải và hơn 1.000m3 rác thải xả ra mỗi ngày, nhưng chỉ 10% được xử lý, số còn lại xả trực tiếp vào sông ngòi gây ô nhiễm nước khiến cá chết hàng loạt ở Hồ Tây, mức độ ô nhiễm rộng khắp 6 quận (Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Tây Hồ).
 • Tại Thành phố Hồ Chí Minh: Ô nhiễm môi trường nước điển hình nhất là ở cụm công nghiệp Thanh Lương, có tới khoảng 500.000m3 nước thải/ngày từ các nhà máy bột giặt, giấy, nhuộm.

Những số liệu về ô nhiễm môi trường nước được dẫn chứng ở trên sẽ không ngừng gia tăng mỗi ngày nếu chúng ta không nhanh chóng xác định nguyên nhân và có biện pháp giảm thiểu, loại trừ.

Nhận thức được điều này, A12 Group ra đời nhằm mang đến một giải pháp xử lý nguồn nước sinh hoạt, nước sử dụng cho mọi nhu cầu của người dân Việt Nam có sản phẩm nước đạt tiêu chuẩn sử dụng hàng ngày.

A12 là viết tắt của công ty CP công nghệ tập đoàn A12. Chúng tôi liên tục tuyển đại lý phân phối vật liệu lọc nước, phân phối hệ thống lọc nước trên toàn quốc.

Nhà máy sản xuất vật liệu lọc nước A12 cam kết chất lượng vật liệu cao, số lượng lớn.Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu đi các thị trường khó tính như Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc..

 

tong kho vật liệu lọc nước nguyễn nhâm Nam Định

A12 có tổng kho có các điểm ở Ba Vì, Hà Nam, Hà Đông, Bắc Ninh, Nam Định đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu tiêu thụ trên toàn quốc.

2. Sản phẩm của A12 Group là gì ?

Để xử lý tình trạng ô nhiễm nguồn nước, A12 đã cho ra đời những dòng máy lọc nước sinh hoạt, lọc nước uống sử dụng hàng ngày đáp ứng cho từng nhu cầu cụ thể của người dân.

Máy lọc nước tổng sinh hoạt là máy lọc được đặt ở đầu nguồn cấp nước của gia đình. Như trước bể chứa đưa nước xuống các khu vực sử dụng khác tại gia đình. Cấu tạo hệ thống lọc tổng phức tạp với vai trò trong việc loại bỏ các chất cặn bẩn, tạp chất từ nước. Đảm bảo nguồn nước sạch, an toàn trước khi được sử dụng trong sinh hoạt.

 • Sản phẩm chính của A12 là các sản phẩm vật liệu lọc nước, lọc khí. Nổi bật như than hoạt tính, cát thạch anh, gốm Feramic, Fimantec, cát Mangan.
 • Các sản phẩm hoàn thiện như máy lọc nước, hệ thống lọc nước, thiết bị lọc nước tổng cũng là thế mạnh của A12.

3. Đặc quyền khi trở thành Đại lý của A12 Group

Khi làm đại lý, khách hàng sẽ có những ưu đãi như sau:

 • Được xuất đơn hàng với giá của đại lý
 • Được hỗ trợ biển bảng cửa hàng, có logo
 • Được tạo các địa điểm và quảng cáo địa điểm trên google map.
 • Được hỗ trợ các chương trình bán hàng theo đợt của hãng và theo tình hình kinh doanh. Nhằm mục đích để bán được nhiều sản phẩm hơn.
 • Ngoài ra còn nhiều chính sách sẽ triển khai theo từng giai đoạn.

loc nuoc tong sinh hoat nghe an tập đoàn a12

4. Những yêu cầu khi trở thành đại lý của A12 Group

 • Đơn hàng tối thiểu là 30 triệu đồng
 • Có kho bãi hoặc showroom và ưu tiên phải có xe tải
 • Có mối quan hệ rộng và mong muốn làm ngành lọc nước chuyên nghiệp
 • Cam kết chỉ bán hàng chính hãng của công ty A12.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua: A12 – Nhà sản xuất liệu chuẩn iso 9001 Hotline: 0396 232 628

Website: congnghea12.com

Email: congnghea12@gmail.com

Địa chỉ: Văn phòng: Khu A, khu đô thị Thanh Hà, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

Nhà máy: Cụm tiểu thủ công nghiệp xã Yên Lương, huyện Ý Yên, Tỉnh Nam Định.

 

Theo dõi các trang mạng xã hội của A12 Group

   

 

0396 23 26 28